Sex chủ động – Đỉnh cao quyến rũ

Sex dường như vẫn là một “vùng tối” không nên đề cập đến với phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, cũng như ăn cơm, uống nước, sex là một nhu cầu tự nhiên. Ăn thì cần ngon, sex thì cần chất lượng. Tại sao phải ngại ngùng khi nhắc đến một cuộc yêu?

Tình dục không hề là chuyện nhỏ

Tình dục vốn là chuyện nhỏ mà không nhỏ. Bạn có giật mình khi đọc được thông tin rằng có đến… 90% lý do của các cuộc ly hôn là do những trục trặc về sex? Chắc chắn bạn chẳng tin đâu. Có một ngàn lý do để biện minh cho các cuộc hôn nhân tan vỡ: không còn yêu, không còn hạnh phúc, xung đột tài chính, xung đột quan điểm sống… Nhưng, hãy tin đi, nếu quan hệ tình dục vẫn “ngon” thì hầu như mọi vấn đề khác đều sẽ được hóa giải. Thậm chí ngay cả khi hai người tuyên bố không đội trời chung, mỗi người một ngã, thì cũng khó mà cản được việc họ sẽ trở về bên nhau, một lúc nào đó, vì sex.

1Nhiều chị em vẫn thuộc nằm lòng câu: “Một phụ nữ hoàn thiện là người lịch sự trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và lẳng lơ trong phòng ngủ”. Hai vế đầu có vẻ như không có gì là khó. Nhưng còn vế “lẳng lơ”, thực sự là bài toán khó với rất nhiều người – nhất là những người đã mặc định mình là một người mẹ, người vợ đoan chính.

Nhưng đừng bao giờ quên rằng, vấn đề nền tảng để phân biệt các mối quan hệ nam nữ, chính là sex. Vợ chồng chính là các đối tượng được phép sex một cách danh – chính – ngôn – thuận nhất, không cần e ngại ăn cơm trước kẻng như các đôi yêu đương, cũng chẳng cần lén lút như các đôi tình nhân mèo mả gà đồng… Thế mà e ngại cái nỗi gì để rồi thành hoài phí, để rồi thành tan nát, để rồi thành chia ly?

Một cuộc yêu “ngon”

Để có các cuộc yêu “ngon”, nói chung cần không e ngại. Trước tiên là không e ngại chia sẻ. Nhiều người cứ nghĩ đến mở miệng nói chuyện sex là sợ bị chồng/ vợ đánh giá, nghi ngờ, nên thôi cứ ôm “một mối căm hờn trong cũi sắt”, con quỷ ái tình chẳng bao giờ được thỏa mãn, hung hăng gây ra bao nhiêu sự chẳng lành cho hôn nhân. Anh/ em muốn gì cho cuộc yêu này? Chúng ta có thể làm được những gì để cải thiện tốt hơn chuyện sex? Anh/ em thích được hôn vào đâu, được ve vuốt chỗ nào? Chúng mình có cần dùng thêm chất xúc tác gì không? Đừng bao giờ đoán làm thế này hay thế kia thì đối phương sẽ thỏa mãn. Chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ. Trò chuyện với nhau về sex giống như hỏi hôm nay ăn gì.

2Sex đẹp – tất nhiên chính là sex được xuất phát từ tình yêu, sự tôn trọng và đam mê tự nhiên đến từ hai phía. Dựa trên các yếu tố đó, sự chủ động cũng đến từ cả hai phía, để lao vào nhau, và thăng hoa.

Bạn đừng tin vào những lời tư vấn kiểu để có một cuộc ân ái như mơ thì sẽ cần chuẩn bị nào là không gian, nào là rắc hoa, nào là thắp nến, giường phải có khăn gấp hình chim công chim phượng… Ai sẽ là người dọn dẹp sau một cuộc yêu thất bại? “Yêu ngon” không nhất thiết cần một khung cảnh quá lãng mạn, mà cần sức hút và sự chủ động từ cả hai phía. Tức là bạn không cần tập trung vào những thứ bên ngoài, mà cách tốt hơn là bạn cần chủ động tập trung vào tân trang chính bản thân bằng cả một cuộc cách mạng về sức khỏe và vẻ đẹp: tập thể dục để cơ thể ngon lành thì sẽ không e ngại khi bước vào các cuộc yêu; sử dụng các sản phẩm dành cho phụ nữ (hoặc phái mạnh) để duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý… Thị trường có vô vàn những sản phẩm độc đáo hỗ trợ các cuộc yêu hay ho như viên uống làm thơm cơ thể một cách tự nhiên, hay các loại gel hỗ trợ khiến cuộc yêu thêm xúc cảm… Đừng ngại ngần sử dụng bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ hay một “thủ thuật” nào có thể khiến bạn trở nên tự tin hơn với các cuộc yêu.

Giống như mọi tình huống khác trong cuộc sống, khi bạn đủ tự tin vào chính bản thân mình, bạn sẽ tự đặt mình vào mục tiêu chinh phục, “lên đỉnh” theo cách mà bạn muốn. Khi đó, bạn thật chẳng cần sự hỗ trợ của nến hay hoa.

Anh Vân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN