Những vị trí trên cơ thể phụ nữ lông mọc càng dày thì càng may mắn cho chồng, mang đến giàu có thịnh vượng

Từ cổ chí kim, nữ giới luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Người phụ nữ, đẹp cả về thể chất và tinh thần, tâm hồn lương thiện, hành thiện giúp người, sẽ mang phúc đức vô tận tới cho gia đình và con cháu hậu thế, tránh được tai ương.

Đối với tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày nay, đặc biệt ở các nước Châu Á thì lông mày dày, mắt to và miệng nhỏ có thể coi là những chuẩn mực không thể thay thế. Nhưng cũng có những nghiên cứu chỉ ra rằng tóc, lông ở vị trí khác trên cơ thể cũng quyết định phần lớn vẻ đẹp của một người con gái. Ngoài yếu tố làm đẹp thì chúng cũng được coi là yếu tố để đánh giá sự may mắn, giàu sang cho chồng và gia đình. Cùng xem đó là những đặc điểm gì và bạn có được bao nhiêu trong số đó.

Tóc đen và dày

b1

Phụ nữ tóc dày, đen và chắc khỏe thì điều đó có nghĩa rằng họ sẽ có cuộc sống nhiều may mắn, giàu sang. (Ảnh minh họa)

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ là có mái tóc đen và dày. Một người phụ nữ nếu tóc của cô ấy dày, đen và chắc khỏe thì điều đó có nghĩa rằng họ sẽ có cuộc sống nhiều may mắn, giàu sang, đặc biệt đem lại nhiều tài lộc cho chồng và gia đình. Tiền không phải vấn đề lớn và họ sẽ hạnh phúc mỗi ngày.

Họ đại diện cho vượng khí gia đình sung túc, âm dương cân bằng. Người này trí lực tốt, suy nghĩ tính toán nhanh nhẹn, làm việc kín đáo, giàu mưu kế. Năng lực hành động mạnh, kinh nghiệm dồi dào, có khả năng bao quát tình hình nên dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo có tiếng tăm.

Lông mày đen và dày

b2(Ảnh minh họa)

Trong nhân tướng học, lông mày là bộ vị trọng yếu luận về công danh, sự nghiệp không thể bỏ qua. Nó nói lên tương lai của người phụ nữ như thế nào. Vì vậy có thể xem tướng chân mày đoán giàu sang.

Nếu quý cô là người có nét lông mày đen và dày, mọc lên cao phía trán, màu sắc lông mày tươi, mượt là tướng phú quý, thành đạt, nhu mì, thảo hiền. Đó là biểu hiện của người tài hoa, được nhiều người tôn kính. Người này sẽ có thời tuổi trẻ đầy biến động nhưng nếu nỗ lực hết mình thì vãn niên may mắn, trung niên khởi vận dồi dào.

Nếu người phụ nữ này lấy chồng thì sự nghiệp của chồng cũng như bản thân sẽ được thăng tiến vượt bậc, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Lông trên ngón chân dày

Nhưng người sở hữu lông mọc trên ngón chân dày là dấu hiệu tốt của tướng số. Những người tướng phụ nữ tài giỏi và có khả năng kiếm tiền cực đỉnh. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân âm thầm giúp đỡ trong những lúc khó khăn.

Cuộc sống của người phụ nữ này đến lúc lập gia đình, trung niên sẽ vừa sung túc, vừa an nhàn, chỉ cần bắt tay vào làm, việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN