Đặt 3 thứ này trước cửa nhà, bần hàn cũng vụt lên giàu sang, cao quý

Theo phong thủy, để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Theo phong thủy cửa trước là mặt tiền, cũng là nơi thu hút may mắn tài lộc cho gia đình. Do đó, cửa trước là yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua trong Phong thủy thiết kế nhà ở. Có thể các bạn không biết cửa ra vào của mỗi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi để các thành viên trong gia đình ra vào và đón tiếp những vị khách. Mà chúng theo khía cạnh phong thủy còn là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ.

Dưới đây là những thứ bạn nên đặt trước cửa để thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng:

Rèm cửa

Cửa của một căn nhà là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Chính vì vậy các loại vật dụng đi kèm, trang trí cho cửa nhà nói chung và rèm cửa là những vật phẩm quan trọng giúp gia chủ hút vượng khí, tài vận, đem lại may mắn và bình an.

Trang trí một chiếc rèm mỏng ở cửa ra vào sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, đặc biệt giúp xua tan những âm khí, linh hồn ma quỷ muốn xâm nhập vào căn nhà.

Tủ giày3. Đặt 3 thứ này trước cửa nhà, bần hàn cũng vụt lên giàu sang, cao quý

Tủ giày chỉ là một yếu tố rất nhỏ trong ngôi nhà. Tuy nhiên cách bố trí tủ giày cũng ảnh hưởng đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Về mặt thẩm mỹ, tủ giày ở ngoài cửa giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong việc thay giầy, dép, tránh mang vào trong nhà gây bẩn trong nhà.

Về mặt phong thủy, tủ đựng giày là nơi rất dễ nhiễm và chứa tạp khí, gây những ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng phong thủy trong nhà bạn, vì vậy nên đặt ở ngoài cửa. Đặc biệt, nên đặt ở phía bên phải bởi theo các chuyên gia phong thủy, vị trí nó có “một chú hổ trắng” sẽ phù hộ cho cả gia đình may mắn và mang lại tài lộc.

Treo chuông gió ngoài cửa

3. Đặt 3 thứ này trước cửa nhà, bần hàn cũng vụt lên giàu sang, cao quý1

Chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà.

Khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN