Phụ nữ có 5 đặc điểm này khiến đàn ông phải nghe lời răm rắp, không bao giờ dám phản bội

Theo kinh nghiệm từ xưa truyền lại và thực tế chứng minh, phụ nữ có những điểm này khiến đàn ông vô cùng nể phục và nghe lời.

1. Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và được coi là dòng chảy khí huyết trong cơ thể, là một trong những bộ phận quan trọng để đánh giá số phận của con người, từ sức khỏe cho đến tài vận, đường tình duyên, hôn nhân.

Phụ nữ mà có nhân trung rõ ràng, dài và sâu thường có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công. Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ, phụ nữ vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn là vô cùng phúc phận.

phu nu

2. Sống độc lập

Không phải tự nhiên mà phụ nữ được gọi là phái yếu. Điều kiện thể chất tự nhiên cùng với sự phát triển dài dòng của lịch sử đã biến phụ nữ thành một thành phần phụ thuộc trong một thời gian dài. Họ bị áp đặt lên người nhiều tư tưởng phong kiến công dung ngôn hạnh, phải chịu đựng, nhường nhịn và hi sinh.

Tuy nhiên, ngày nay tư tưởng ấy đã được thay đổi rất nhiều. Phụ nữ cũng phải đi làm kiếm tiền như đàn ông thì chẳng có lý do gì phải yếu đuối, phụ thuộc vào đàn ông cả. Người phụ nữ có khả năng độc lập cả trong cuộc sống lẫn tinh thần thường được nhiều người ngưỡng mộ, nể trọng. Đàn ông sẽ vô cùng trân trọng kiểu phụ nữ này, kể cả đôi khi có muốn lầm đường cũng phải suy nghĩ lại hậu quả.

3. Không kiểm soát thái quá

Sự yếu đuối, phụ thuộc khiến nhiều phụ nữ luôn trong trạng thái sợ hãi bị phản bội, bị bỏ rơi và hệ quả trực tiếp nhất chính là họ quay sang kiểm soát chồng mà không ý thức được hậu quả của nó nghiêm trọng như thế nào. Có những chị kiểm soát từ thời gian, tiền bạc, đời sống cá nhân lẫn tinh thần của chồng rồi nhận lại chỉ là sự phản cảm, mệt mỏi, nghiêm trọng hơn là phản bội từ bạn đời.

Có người đã từng nói, phụ nữ yêu đương phải như thả diều, chỉ cần nắm chắc đầu dây, còn thì hãy cứ để đàn ông bay theo cách mà anh ta muốn, đó mới là phụ nữ thông minh. Thời gian đi canh giữ cuộc sống của người khác thì hãy dùng nó để hoàn thiện, chăm chút cho bản thân xinh đẹp hơn, để chồng sợ mà phải quay sang giữ vợ, như thế cuộc sống gia đình mới hài hòa, yên ấm.

phu nu 14. Khôn ngoan

Phụ nữ phải khôn ngoan, khéo léo mới khiến đàn ông nể phục. Họ có thể giúp chồng trong sự nghiệp, cuộc sống, lại khiến chồng vừa yêu vừa sợ, không dám làm gì qua mặt vợ. Thế nên nếu đủ khôn ngoan, chị em sẽ khiến đàn ông biết vợ mình có vũ khí là con, là hôn nhân, là cha mẹ chồng, là gia đình của đàn ông. Họ biết cách khiến chồng tự ý thức và có trách nhiệm với gia đình của mình.

5. Mũi cao

Một chiếc mũi cao đẹp chẳng những là lợi thế về ngoại hình mà còn có phúc tướng, cuộc đời hưởng nhiều giàu sang phú quý. Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Theo ngoisao.vn (Nguồn: Sohuutritue.net.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN