Ngắm vẻ bụ bẫm đáng yêu cậu út nhà ái nữ Ivanka cháu ngoại Donald Trump

Ivanka là con gái đầu của của tân tổng thống Mỹ Donald Trump, IVanka kết hôn với doanh nhân Jared Kushner năm 2009. Và hiện có 3 đứa con, cậu út Theodore Kushner sinh tháng 3 năm 2016, cậu bé sở hữu vẻ bụ bẫm, đáng yêu. Cùng ngắm cậu quý tử đáng yêu của ái nữ Ivanka nhé.

ivanka16

Iavanka Trump là con gái đầu của tổng thống Mỹ Donald Trump với người vợ đầu tiên là bà Ivana Zelníčková người cộng hòa Séc, cô sinh ngày 30/10/1981. Mặc dù sinh ra trong nhung lụa nhưng ngay từ khi còn nhỏ Ivanka đã được nuôi dạy rất nghiêm khắc chứ không hề được nuông chiều.

ivanka17

Iavnaka tốt nghiệp xuất sắc ngành Kinh doanh tại trường Đại học Pennsylvania, và thành thạo 3 ngôn ngữ gồm tiếng mẹ đẻ – Séc, Anh, Pháp. Trước khi trở thành doanh nhân, Ivanka được biết đến với vai trò người mẫu.

ivanka14

Cô thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí nổi tiếng như Orbes, Avenue hay Top Choice Magazine. Cô cũng là người mẫu đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang như Versace, Marc Bouwer hay Thierry Mugler.

ivanka8

Ivanka hiện là phó chủ tịch Qũy phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge – được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính. Ngoài ra, cô còn sở hữu các thương hiệu thời trang, sản phầm kinh doanh riêng.

ivanka13

Năm 2009 cô kết hôn với doanh nhân Jared Kushner, hiện họ đã có 3 người con, con gái đầu lòng tên là Arabella Kushner, con trai Joseph Kushner (3 tuổi) và cậu út Theodore Kushner (8 tháng tuổi).

ivanka10

ivanka4

Mặc dù cùng lúc đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn của bố, và làm từ thiện, người mẫu, kinh doanh riêng nhưng ái nữ nhà Donald Trump luôn thu xếp thời gian để ở bên các con, chăm sóc và chơi đùa với chúng.

ivanka18 ivanka112

Cậu út nhà ái nữ sở hữu vẻ bụ bẫm, đáng yêu được các anh chị rất cưng chiều. Trong thời gian mang thai Theodore Kushner, Ivanka bận rộn với chiến dịch bầu cử và vận động tranh cử của ông Donald Trump nhưng vẫn quan tâm đến sức khỏe để con sinh ra khỏe mạnh và đáng yêu. Cùng ngắm vẻ bụ  bẫm đáng yêu của cậu bé nhé.

ivanka11 ivanka9

ivanka ivanka1ivanka5 ivanka6

Hạ Vi (Nguồn instagram Ivanka)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN