Gia đình đông con nhất nước Anh chuẩn bị sinh con thứ 20

Sau khi sinh đứa con thứ 19 vào tháng 7 năm ngoái, chị Sue lại vừa tiếp tục mang bầu một em bé nữa.

Anh Noel Radford và vợ là Sue, sống ở hạt Lancashire, đã thông báo tin vui bằng việc chia sẻ bức ảnh siêu âm đứa con thứ 20 lên tài khoản mạng xã hội. Ngoài ra, bà mẹ 42 tuổi còn khoe ảnh chụp tấm bảng, trên đó ghi rõ thành viên mới của gia đình cô sẽ chính thức chào đời vào tháng 9 tới.

1

Gia đình đông con nhà Radford. Ảnh: Rex

Ngay sau khi đọc được thông tin trên, cả hai đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng. Một người theo dõi trang cá nhân của họ bình luận: “Wow, xin chúc mừng. Anh chị thật tuyệt vời”. Thành viên khác thì viết: “Các bạn thật tuyệt khi có một đàn con đông đúc đến thế. Hy vọng mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ”.

Theo The Sun, vợ chồng anh Noel chào đón đứa con thứ 19 Phoebe hồi tháng 7 năm ngoái. Các con lớn hơn của họ bao gồm Chris, 27 tuổi, Sophie, 22 tuổi, Chloe, 21 tuổi, Jack, 19 tuổi, Daniel, 17 tuổi, Luke, 15 tuổi, Millie, 14 tuổi, Katie, 13 tuổi, James, 12 tuổi, Ellie, 11 tuổi, Aimee, 10 tuổi, Josh, 9 tuổi, Max, 7 tuổi, Tilly, 6 tuổi, Oscar, 4 tuổi, Casper, 3 tuổi, và Hallie, sắp 2 tuổi.

Tuy đông con nhưng cả hai vợ chồng Radford đều không yêu cầu được hỗ trợ gì về mặt tài chính từ chính quyền ngoài số tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng mà họ được nhận.

2

Bức ảnh được Sue chia sẻ trên mạng xã hội, thông báo về việc mang thai đứa con thứ 20.

Do quá đông con nên lượng thực phẩm mà họ phải mua cho cả gia đình ăn là không hề ít. Vào ngày Giáng sinh năm ngoái, họ đã phải mua tới ba con gà tây, 3,5 kg khoai tây, 56 chiếc bánh pudding cùng rất nhiều loại hoa quả. Cặp vợ chồng này chi tiêu khoảng 30 nghìn bảng Anh mỗi năm (khoảng 850 triệu đồng) để nuôi con, bao gồm cả tổ chức sinh nhật, Giáng sinh và một kỳ nghỉ ở nước ngoài mỗi năm.

Sue mang thai đứa con đầu lòng Chris từ khi mới 14 tuổi. Người vợ cho biết kế hoạch ban đầu của họ chỉ là có 3 đứa con nhưng trải nghiệm việc nuôi con khiến họ cảm thấy rất thích thú và cứ thế tiếp tục đẻ.

Hiện tại, vợ chồng Sue cũng đã lên chức ông bà với 3 đứa cháu.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN