Lý Hải – Minh Hà đưa con về quê tránh dịch

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa bốn con về quê nội ở Mỹ Tho tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong khi Covid-19 diễn biến phức tạp.

g1Ca sĩ Lý Hải cùng con út Mio nô đùa trong vườn nhà ở quê nội tại Mỹ Tho. Vợ chồng anh cùng bốn con về đây từ cuối tháng bảy. Cứ vài tháng, nam ca sĩ lại đưa các con xa thành phố một lần để thay đổi không khí. Đợt này, do Covid-19 nên cả nhà dự định ở lâu hơn.

g2Minh Hà – bà xã Lý Hải – trìu mến ôm chồng từ phía sau. Cặp đôi vừa nhâm nhi trà vừa nhìn ngắm đàn con nô đùa. Từ ngày kết hôn, Minh Hà luôn là hậu phương cho Lý Hải trong mọi việc.

g3Bé Mio vừa tò mò vừa sợ sệt khi nhìn đàn gà hàng chục con dõi theo mình. Giống như các anh chị, Mio cũng thích ở quê hơn thành thị vì thoải mái nô đùa, chạy nhảy.

g3Các con của Lý Hải – Minh Hà cùng nhau cho gà ăn thóc. Lũ trẻ ra dáng những nông dân tí hon khi đi ủng nhựa, cùng bố mẹ chăm đàn gà, đào đất, trồng rau.

g4Hai chị em Cherry (trái) và Sunny được mẹ cho mặc váy đồng phục điệu đà. Sunny tính hiếu động, hay cười còn Cherry được nhận xét ra dáng người lớn so với tuổi.

g5Bé Cherry trông dịu dàng, thùy mị và nữ tính ở tuổi lên 7. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

g6Rio, con trai lớn của Lý Hải – Minh Hà sắp lên lớp 4, rất ham học. Cậu nhóc học cùng lúc bốn ngoại ngữ bao gồm Anh, Nhật, Hàn và Trung.

g7Sunny và Mio đều rất hiếu động, nghịch ngợm.

g9Những ngày ở quê, Lý Hải tranh thủ viết kịch bản cho phim “Lật mặt 6″. Bà xã Minh Hà tư vấn cho anh trong khâu kịch bản. Phần 5 dự kiến Tết 2021 mới ra rạp nhưng hiện Lý Hải đã lên kế hoạch sản xuất phần 6.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN