Minh Hà: “Tuyệt chiêu” chơi thật vui cùng con tại nhà mùa dịch

Thời gian “nghỉ Tết” quá dài khiến cả nhà đều buồn chán, đặc biệt là các con. Vốn rất hiếu động, trẻ con rất dễ buồn chán khi ở nhà quá lâu mà không được ra ngoài chơi cùng bạn bè, cha mẹ không dành đủ thời gian…

Vậy làm cách nào để biến khoảng thời gian buồn chán này trở thành những khoảnh khắc vui vẻ bên con, cùng nhau chơi đùa xua tan lo âu trong mùa dịch?

Hãy cùng Minh Hà biến “kỳ nghỉ dài đặc biệt” này trở thành khoảnh khắc bên con thật ý nghĩa nhé. “Tuyệt chiêu” của Hà chính là hộp ảo thuật OREO, hô biến thành một “show ảo thuật” tại gia cực kỳ độc đáo, khiến các bé tròn xoe mắt.

n2Chỉ với những thao tác đơn giản và diễn xuất vui nhộn, nhà ảo thuật gia Minh Hà đã khiến các khán giả nhí vô cùng háo hức mong chờ. Cả gia đình thi nhau “úm ba la” hô biến chiếc hộp từ rỗng đến đầy ắp bánh OREO ngon tuyệt. Đặc biệt, các bé không ngừng ô a ngạc nhiên đòi mẹ nhập vai ảo thuật gia hoài.

n3 n4 n5Kết thúc “show” ảo thuật, Minh Hà cùng các con thưởng thức những chiếc bánh quy OREO biến ra từ chiếc hộp thần kỳ. Trước khi ăn bánh, mẹ con nhà Hà cũng không quên rửa tay thật sạch sẽ. Các mẹ cũng nên chú ý điều này để đảm bảo vệ sinh và nâng cao ý thức phòng chống dịch.

n6Sạch sẽ rồi, giờ hãy cùng các bé chơi thật vui và thưởng thức bánh OREO thôi! Cùng xoay bánh, liếm kem, chấm sữa và tận hưởng giây phút vui vẻ bên nhau nhé.

n7 n8Mùa cao điểm của dịch bệnh, ai cũng không tránh khỏi những lo âu về sức khỏe của mình và gia đình, đặc biệt là các con tuổi nhỏ, sức đề kháng chưa cao. Nhưng các mẹ đừng quá căng thẳng mà hãy xem đây là khoảng thời gian quý báu để tạm gác công việc, cùng con “chơi thật vui”. Hy vọng “tuyệt chiêu” này sẽ giúp các mẹ tiếp thêm nhiều năng lượng “vui vẻ” cho những ngày dài “chống dịch” phía trước.

Theo Quang Vũ (ttvn.toquoc.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN