Lý Hải đón tuổi 52 bên vợ con

Ca sĩ Lý Hải được bà xã Minh Hà và các con tổ chức sinh nhật giản dị nhưng đầy niềm vui trong khuôn viên biệt thự ở TP HCM.

g1Sinh nhật năm nay của Lý Hải trùng với lễ giỗ Tổ nên sau khi đi dâng hương tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, buổi tối gia đình anh quây quần, mừng nam ca sĩ tròn 52 tuổi.

g2Vợ Lý Hải đùa rằng chồng cô mới 25. Nhiều đồng nghiệp, khán giả vẫn ngỡ ngàng khi biết đạo diễn series ‘Lật mặt’ đã ngoài 50 bởi trông anh còn rất trẻ trung, phong độ. Lý Hải chia sẻ, anh mãn nguyện với cuộc sống đủ đầy hiện tại. ‘Tôi đã có tiền bạc, danh tiếng nhưng với tôi thứ quý giá nhất là 4 đứa con. Mỗi khi đi làm về mệt, nhìn các con chạy lại ôm chân và gọi ba, tôi khoẻ hẳn ra, mọi mệt mỏi đều tan biến’, Lý Hải nói.

g3Lý Hải – Minh Hà đã gắn bó 10 năm, trải qua nhiều vui buồn, khó khăn nhưng họ vẫn yêu nhau mặn nồng như ngày đầu. Mới đây, do dịch Covid-19, phần mới của series phim ‘Lật mặt’ phải tạm hoãn, chưa thể ra rạp. Lý Hải thiệt hại 2 tỷ đồng. Tuy vậy anh vẫn lạc quan, tiếp tục bắt tay viết kịch bản ‘Lật mặt 6′.

g4Giải nghệ ca hát để chuyển sang làm đạo diễn, Lý Hải ngày càng thành công rực rỡ. Gia đình hạnh phúc là điểm tựa vững chắc giúp Lý Hải thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật.

g5Vợ chồng anh hiện sống trong căn biệt thự bề thế ở TP HCM. Ngoài thời gian dành cho công việc, khi ở nhà Lý Hải không nề hà việc gì, từ chăm con, trồng cây đến giúp vợ dọn dẹp nhà cửa.

g6Khi rảnh rỗi Lý Hải – Minh Hà hay đưa các con đi du lịch đó đây để 4 nhóc tỳ khám phá thiên nhiên, hiểu thêm về thế giới quanh mình.

g7Cựu hot girl Minh Hà không hối hận khi lui về làm hậu phương cho chồng, dù cô tốt nghiệp thạc sĩ ngành Luật ở nước ngoài.

Lý Hải hào hứng mở quà sinh nhật của 4 nhóc tỳ.

Hương Giang (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN