3 thói quen lành mạnh cải thiện ‘chuyện ấy’ cho phái đẹp

Bạn đang gặp trục trặc về “chuyện ấy” do mệt mỏi, căng thẳng hoặc do chế độ ăn uống thiếu khoa học gây ra. Giờ thì sắp xếp lại cuộc sống ngăn nắp hơn để có sức khỏe dồi dào vừa có lợi cho “chuyện ấy”. Muốn được như vậy hãy làm những việc có ích sau đây.

Duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày

Mỗi ngày nên dành 30 phút để tập thể dục, có thể đi bộ, chạy xe đạp, tập yoga, thiền, erobics… Việc thường xuyên tập luyện sẽ giúp máu huyết lưu thông, đặc biệt là máu lưu thông tới cơ quan sinh dục, nhờ đó cải thiện đáng kể “chuyện ấy”. Hơn nữa, thường xuyên tập luyện sẽ giúp các cơ dẻo dai đặc biệt cơ vùng đáy châu, cơ tay và cơ chân giúp cho “chuyện ấy” suôn sẻ hơn với các động tác “yêu” khác nhau.

1

Ngoài ra, một lợi ích khác của tập thể dục với “chuyện ấy” là hoạt động chân tay làm tăng endorphins, giúp cải thiện tâm trạng đồng thời giúp tăng năng lượng của bạn. Và giúp cơ thể săn chắc, giúp bạn sexy hơn trong mắt bạn đời.

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh

Theo các chuyên gia phụ nữ béo phì ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Nguyên nhân được lý giải là do lượng mỡ trong máu tăng cao, làm gián đoạn và chậm quá trình lưu thống máu tới các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là máu đến bộ phận sinh dục. Điều này sẽ làm suy giảm ham muốn “yêu” của nàng đáng kể.

2

Một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng giữa các dưỡng chất sẽ giúp cân bằng hóc môn trong cơ thể, giúp cơ thể kiểm soát mỡ trong máu. Ăn uống đủ chất và cân bằng giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật liên quan đến tim mạch.

Kiểm soát căng thẳng

3

Căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân khiến ham muốn “yêu” bị suy giảm. Để cải lấy lại cảm hứng cho “chuyện ấy” bạn nên học cách kiểm soát căng thẳng. Tập yoga, thiền, gặp gỡ bạn bè hay nghe nhạc, tạm gác lại công việc để đi du lịch cũng là những cách để bản thư giãn, loại bỏ căng thẳng, stress.

Bình Nguyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN