Hà Hồ ‘cười cả tối’ khi khán giả nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng

Nữ ca sĩ cho biết không nhịn được cười với màn đùa vui của fan liên quan đến những ‘đối thủ’ của Hà Hồ gần đây. 

Trước khi phát hành MV mới, Hồ Ngọc Hà đăng hình ảnh chụp chung với 3 diễn viên hài sẽ xuất hiện trong MV nhưng che mặt họ. Nữ ca sĩ đố khán giả “nhìn môi đoán các mỹ nữ sẽ xuất hiện cùng Hà”. Sau đó nhiều fan đùa rằng, 3 người đó là Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên.

Chia sẻ cảm xúc về chuyện 3 nhân vật được nhắc đến, Hồ Ngọc Hà viết: “Chắc tôi chết với cộng đồng mạng, tôi cười không ngậm được miệng cả tối. Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì”. Động thái này của cô nhận được nhiều sự chú ý bởi những cái tên được nhắc đến đều xoay quanh ồn ào của nữ ca sĩ thời gian qua. Trong khi Đàm Thu Trang là vợ của Cường Đôla (chồng cũ Hà Hồ) thì Minh Hằng từng ám chỉ bị đàn chị chèn ép khiến cô không nhận lời tham gia chương trình The Face mùa 2. Lệ Quyên và Hà Hồ cũng được cho là nảy sinh mâu thuẫn khiến cả hai nghỉ chơi dù trước đó từng khá thân thiết.

Chia sẻ không ngại nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên.
Chia sẻ không ngại nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng dính nghi án đá xéo Đàm Thu Trang trước đám cưới khi viết status đầy hàm ý: “Tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm”. Khi bị cộng đồng chỉ trích vì cho rằng cô “đá xéo” vợ chồng Cường Đôla, Hà Hồ phủ nhận nhưng đã xóa status.

Cách đây vài ngày, cô cũng lên tiếng về việc chèn ép Minh Hằng: “Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”.

Về chuyện nghỉ chơi với Lệ Quyên, Hà Hồ cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp. Giữa hai người không có cãi nhau hay sai lầm nhưng không thể ở bên và chia sẻ với nhau như trước. Cô cho rằng có thể là do “hết duyên”.

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN