Hồ Ngọc Hà, Kim Lý kỷ niệm 3 năm yêu

Kim Lý viết thư tay bày tỏ tình cảm với Hồ Ngọc Hà trong ngày kỷ niệm 3 năm hẹn hò.

Trong lá thư gửi Hồ Ngọc Hà bằng tiếng Anh – được ca sĩ chia sẻ sáng 27/6, anh viết: “Em yêu, 3 năm của niềm vui và tiếng cười, 3 năm của những vòng tay và nụ hôn, 3 năm chưa một lần xa cách. Cuối cùng, chúng ta đang xây đắp một tổ ấm và anh không thể nào hạnh phúc hơn. Được đi cùng em trên hành trình này, anh thấy cuộc sống trọn vẹn biết bao. Mọi thứ giờ đây thật vừa vặn, em và anh sẽ bên nhau mãi mãi. Yêu em thật nhiều”.

ha ho

Hoa và quà của Kim Lý tặng Hồ Ngọc Hà, sáng 27/6.

Trên Instagram, Hồ Ngọc Hà cảm ơn bạn trai sau 3 năm gắn bó. “Thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh… Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa… Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt”. Nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận… chúc phúc cho cả hai.

‘Cả một trời thương nhớ’ – bài hát xe duyên Hà Hồ, Kim Lý

Hồ Ngọc Hà đang mang thai, vẫn điều hành công việc kinh doanh mỹ phẩm, thỉnh thoảng đi du lịch cùng Kim Lý và con trai Subeo. Ngày 21/6, đôi nghệ sĩ cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật mừng Subeo tròn 10 tuổi.

g1

Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý trong chuyến nghỉ dưỡng ở Maldives hồi tháng 2. Ảnh: Lý Quí Khánh.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý quen nhau vào tháng 6/2017, khi quay MV Cả một trời thương nhớ (sáng tác: Nguyễn Minh Cường). 3 năm yêu, họ luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình hai bên. Bạn trai thường góp mặt trong dịp sinh nhật con trai riêng – bé Su Beo – hay mẹ của ca sĩ. Bố mẹ đôi nghệ sĩ cũng thăm hỏi, gặp gỡ nhau. Hồi tháng 10/2019, bố mẹ Kim Lý đến thăm nhà Hà Hồ ở TP HCM. Thỉnh thoảng, ca sĩ sang thăm nhà bạn trai ở Thụy Điển, kết hợp du lịch.

Hồ Ngọc Hà khóc khi hát live ‘Cả một trời thương nhớ’ (Nguyễn Minh Cường) năm 2017. Video: Youtube.

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Hồ Ngọc Hà thường ước mong xây dựng mái ấm với Kim Lý. Cô tin tưởng bạn trai là người cha tốt. Theo cô, anh có thể phóng khoáng, thoải mái khi còn trẻ và độc thân, nhưng đã gắn kết với ai lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Cô nói: “Ngày mai chuyện gì cũng có thể xảy ra, không ai biết được. Điều quan trọng là tôi đã tìm được người hiểu, chia sẻ và đồng quan điểm với mình”.

Tam Kỳ (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN