Về nhà đi con tập 82: Vì sao Thư phản ứng trước lời thú nhận của Vũ?

Về nhà đi con tập 82: Vũ thừa nhận mình đã sai khi tham lam nhưng tình cảm với Nhã không phải là tình yêu bị Thư ‘quật lại'; Ông Sơn quyết định lui về ‘hậu trường’…

Về nhà đi con tập 81 có lẽ là tập mà Vũ thể hiện tình cảm với Thư nhiều nhất và cũng đầy xúc động. Bởi sau khi biết được chuyện Thư dùng 3 tỉ đồng tiền hợp đồng hôn nhân mua lại cổ phần của Vũ tại CLB mô tô mà vẫn đứng tên anh, không muốn để cho Vũ biết khiến anh xúc động rơi nước mắt. Và lần đầu tiên anh đối mặt với Thư, mượn cớ đến thăm cu Bon để thể hiện tình cảm với vợ cũ.
Vũ thừa nhận đã từng có tình cảm với Thư khi lần đầu tiếp xúc nhưng sau đó chính sự thực dụng, toan tính của Thư đã khiến Vũ thất vọng, có cái nhìn khác về cô. Cho đến khi Thư mang thai thì lúc này Vũ có cảm giác mình “bị gài” nên đã tỏ ra xem thường cô. Trong tập này Vũ đã thể hiện cái ôm từ phía sau rất tình cảm với mẹ con cu Bon nhưng dường như Thư vẫn “thủ thế” kiểu còn nhiều khúc mắc trong lòng, chưa thể đón nhận được tình cảm của Vũ lúc này.

Vũ thừa nhận với Thư mình đã sai và phủ nhận tình cảm với Nhã
Vũ thừa nhận với Thư mình đã sai và phủ nhận tình cảm với Nhã_ Ảnh: chụp màn hình

Trong tập này ông Quốc tiếp tục theo đuổi Huệ và bị Dương, Bảo “phá đám” trước cổng nhà Huệ.

Về nhà đi con tập 82 tối nay 7.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục xoáy sâu vào diễn biến tình cảm của Vũ khi anh thú nhận: “Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam. Nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu”. Tuy nhiên Thư đã phản ứng: “Nếu như cô ta không trở mặt, anh có như thế này không”.

Ông Sơn quyết định lui về "hậu trường", không can thiệp vào chuyện của các con nữa ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Ông Sơn quyết định lui về “hậu trường”, không can thiệp vào chuyện của các con nữa
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 82 còn có tình tiết ông Sơn sau rất nhiều chuyện xảy ra với các con mà trong đó một phần ông thấy mình đã xử lý, can thiệp không đúng nên đã tuyên bố: “Dù sao các con cũng đã khôn lớn, trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời mình. Bố quyết định lui về hậu trường”.

Huệ tình cờ gặp lại bà Hạnh ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Huệ tình cờ gặp lại bà Hạnh
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trong tập này Huệ cũng tình cờ gặp lại bà Hạnh đang đi làm thêm. Cô chia sẻ cho bà nỗi niềm của ông Sơn và muốn tỏ ý bà nên ở bên cạnh bố cô.
Về nhà đi con tập 82: Vũ sẽ làm thế nào để tiếp tục “cưa đổ” Thư một lần nữa để cô mở lòng hoàn toàn đón nhận tình cảm của anh?
Theo thanhnien.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN