Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim ‘Về nhà đi con’

Hình ảnh một hot girl chụp cùng Tuấn Tú, Quang Anh và Bảo Hân khiến nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là bạn gái mới của Bảo trong phim “Về nhà đi con”.

Trong phim “Về nhà đi con”, ngoài chuyện tình cảm của Vũ và Thư, Huệ – Quốc thì “cặp đôi chim ri” Bảo (Quang Anh) – Ánh Dương (Bảo Hân) cũng được chú ý.

Từ những tập đầu cho đến tập 79, Bảo vẫn luôn chung tình yêu Ánh Dương nhưng luôn bị cô bạn học từ chối. Trong tập mới đây, bố Bảo là Quốc đã nói chuyện nghiêm túc với con trai về việc đi du học. Trong khi Bảo còn do dự, thì bố đã thuyết phục rằng, con trai cần suy nghĩ cho tương lai của mình chứ không phải hằng ngày đeo bám Dương. Về phần Dương cũng ủng hộ cậu bạn thân đi nước ngoài mở mang đầu óc.

Trong phim "Về nhà đi con", Bảo (Quang Anh) chung tình với Ánh Dương (Bảo Hân) nhưng luôn bị từ chối tình cảm.
Trong phim “Về nhà đi con”, Bảo (Quang Anh) chung tình với Ánh Dương (Bảo Hân) nhưng luôn bị từ chối tình cảm.

Mới đây, diễn viên Tuấn Tú đóng vai bố của Bảo trong phim “Về nhà đi con” đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Quang Anh, Bảo Hân và một cô gái xinh đẹp.

Cô chen ngang giữa Quang Anh và Bảo Hân khiến dân tình nghi ngờ rằng, liệu đây có phải bạn gái của Bảo sau khi đi du học?

Dân mạng nghi ngờ cô gái chụp cùng Tuấn Tú, Quang Anh, Bảo Hân sẽ là người khiến tình cảm của Bảo dành cho Ánh Dương thay đổi.
Dân mạng nghi ngờ cô gái chụp cùng Tuấn Tú, Quang Anh, Bảo Hân sẽ là người khiến tình cảm của Bảo dành cho Ánh Dương thay đổi.

Hot girl được cho là bạn gái Bảo trong phim “Về nhà đi con” tên là Lê Na, sinh năm 1996, hiện đang là người mẫu ảnh, diễn viên kiêm ca sĩ. Lê Na sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng, cá tính. Dù chỉ cao 1m56 nhưng cô nàng luôn biết cách phối đồ siêu “hack dáng”.23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con2 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con3 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con4

Cô gái được cho là bạn gái của Bảo sau khi đi du học trong phim "Về nhà đi con" tên là Lê Na.
Cô gái được cho là bạn gái của Bảo sau khi đi du học trong phim “Về nhà đi con” tên là Lê Na.

23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con7 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con8 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con9 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con10 23.Chân dung hot girl được cho là bạn gái của Bảo khi đi du học trong phim 'Về nhà đi con11

Lê Na sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu thời trang trẻ trung.
Lê Na sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu thời trang trẻ trung.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN