Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hé lộ ảnh gia đình sau nửa năm đăng quang

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ với khán giả bộ ảnh chụp cùng gia đình. Đây là bộ ảnh gia đình đầu tiên của người đẹp, sau hơn nửa năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ấp ủ kế hoạch thực hiện một bộ ảnh gia đình để lưu giữ kỷ niệm quãng thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, do bận rộn với lịch trình làm việc, kế hoạch đã phải tạm hoãn lại.

Gia dinh hoa hau Khanh Van3 Gia dinh hoa hau Khanh Van5Trong một dịp cả nhà đi dự tiệc, gia đình Hoa hậu Khánh Vân đã ghé studio của một người quen và quyết định thực hiện bộ ảnh với concept Gia đình yêu thương. Cả gia đình người đẹp vui vẻ và tập trung vào cảm xúc, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Gia dinh hoa hau Khanh Van11 Gia dinh hoa hau Khanh Van7Người đẹp tiết lộ, kết hôn 35 năm nhưng ba mẹ luôn dành cho nhau tình cảm chân thành như thuở mới yêu. Đó là lý do Khánh Vân và anh trai chọn cho ba mẹ trang phục cưới để tái hiện lại khoảnh khắc ba mẹ kết hôn.

Gia dinh hoa hau Khanh Van6Nói về ba, Khánh Vân tâm sự hai cha con có nhiều sở thích chung. Ba là người truyền cảm hứng khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật ở Khánh Vân. Ba là người cho cô những lời khuyên, góp ý trên bước đường hoạt động nghệ thuật, từ những điều nhỏ nhất như: chọn lựa trang phục, phụ kiện cho đến việc định hướng hình ảnh… Những lúc rảnh rỗi, hai cha con thường cùng vẽ tranh, uống trà.

Gia dinh hoa hau Khanh Van13Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân cho biết cô may mắn vì thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự mạnh mẽ, cá tính của mẹ. Mẹ là người phụ nữ mà Vân luôn kính trọng. Người đẹp hãnh diện: “Mẹ Vân nấu ăn ngon lắm, trước khi nghỉ hưu, mẹ phụ trách bếp núc cho một công ty lớn. Trong nhà, mẹ quán xuyến hết mọi việc, chu toàn mọi thứ để các cha con yên tâm mà đi học, đi làm”. Mới đây, nhân sinh nhật mẹ, người đẹp tự tay làm bánh kem khiến mẹ cô rất xúc động.

Gia dinh hoa hau Khanh Van9Chia sẻ về anh trai Nguyễn Tuấn Khải, Khánh Vân bật mí lúc còn nhỏ, anh trai thường bị cô ăn hiếp. Dù vậy, anh luôn nhường nhịn và cưng chiều em gái. “Do anh Vân là nhiếp ảnh, quay phim nên thỉnh thoảng Vân lại là người mẫu chính để anh trai thử nghiệm. Vì vậy anh giống như một ‘đồng nghiệp’ của Vân vậy, Vân cần gì anh sẵn sàng hỗ trợ, có khi Vân mới mua bộ đồ mới, anh trai lại giúp Vân có ngay loạt ảnh street style”, cô nói. Năm nay, gia đình Khánh Vân có thêm một thành viên mới – chị dâu, cô cho biết thêm.

Gia dinh hoa hau Khanh Van10Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Photo: Nguyễn Long
Make up: Trung Lạc

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN