Hoa hậu Khánh Vân tự tay làm bánh sinh nhật tặng mẹ

Nhân ngày sinh nhật của mẹ, Hoa hậu Khánh Vân vào bếp làm bánh chúc mừng mẹ tuổi mới. Đây là lần đầu tiên cô tự tay làm một chiếc bánh kem.

Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân hạn chế tham gia các hoạt động, sự kiện công cộng, tuân thủ theo quy định của nhà nước về phòng chống dịch Covid-19. Người đẹp chủ yếu ở nhà học Anh văn và tự tập luyện hình thể. Và được mẹ luôn bên cạnh, động viên tinh thần. Để đáp lại tình cảm của mẹ, Hoa hậu Khánh Vân quyết định tặng mẹ món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật lần thứ 59.

Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me1Thông thường cả nhà người đẹp sẽ cùng nhau đi ăn, tổ chức sinh nhật. Ý tưởng làm bánh xuất hiện khi Khánh Vân thấy mẹ cặm cụi trong bếp chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà.

Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me4 Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me3Thương mẹ vất vả, lo nghĩ cho gia đình nên Khánh Vân muốn tặng mẹ chiếc bánh do chính tay cô làm. Người đẹp lập tức liên hệ một người bạn để nhờ hướng dẫn làm bánh kem và hoàn thành chiếc bánh trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me6-horzKhánh Vân tâm sự: “Vân biết là chiếc bánh này còn vụng về lắm, không đẹp hay ngon như ở ngoài tiệm. Nhưng đây là tấm lòng Vân gửi đến mẹ. Là một người con, làm được gì cho mẹ vui là Vân thấy vui rồi”.

Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me15Biết mẹ thích ăn dâu nên Khánh Vân chọn dâu là nguyên liệu trang trí chính cho chiếc bánh và cũng không lăn lớp kem dày quanh bánh mà làm mỏng để lộ phần bánh bên trong.

Hoa hau Khanh Van tu tay lam banh sinh nhat tang me5-horzHiện, sau khi có thông tin cuộc thi Miss Universe được dời sang quý 1/2021, Hoa hậu Khánh Vân và êkip đã bàn bạc, đưa ra các kế hoạch huấn luyện phù hợp với tình hình thực tế. Trước mắt, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi ‘Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020’.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN