Biển Đà Nẵng rực rỡ sắc màu khinh khí cầu

Ngay từ buổi trình diễn đầu tiên vào sáng 30/4, những khinh khí cầu cỡ khủng với hình thù lạ mắt, rực rỡ sắc màu đã hút mắt người xem ở Công viên Biển Đông – Đà Nẵng.

Khinh khí cầu rực rỡ sắc màu ở Công viên Biển Đông – Đà Nẵng

Đây là một trong những hoạt động đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức trong chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng ngay kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

q1Người dân và du khách có thể xem trình diễn khinh khí cầu trong hai ngày 30/4 và 1/5 ở Công viên Biển Đông – Đà Nẵng

q2 q3Nhiều khinh khí cầu cỡ khủng, tạo hình ngộ nghĩnh, thú vị

q4 q5 q6Du khách có thể trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu để ngắm biển Đà Nẵng từ trên cao

Ban Quản lý các bãi biển du lịch và bán đảo Sơn Trà TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị phối hợp tổ chức đã mang đến 7 khinh khí cầu; trong đó, có 3 khinh khí cầu đặc biệt với kích thước khủng hình con gà, bạch tuộc và trái tim, 2 khinh khí cầu phục vụ du khách trải nghiệm bay, và 2 khinh khí cầu cỡ nhỏ để du khách chụp ảnh “check in” biển Đà Nẵng.

Có 15 phi công đến từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và đặc biệt có 1 phi công Việt Nam tham gia trình diễn khinh khí cầu ở Đà Nẵng mùa khai trương du lịch biển năm nay.

Người dân và du khách có thể xem và trải nghiệm “check in” biển Đà Nẵng với khinh khí cầu vào các khung giờ từ 6h30 – 8h30 sáng và 16h30 – 18h30 chiều trong các ngày 30/4 và 1/5.

Theo Dân Trí

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN