Á hậu Hoàng Thùy vinh dự nhận giải thưởng “Best Body Of The Year”

Tối 26/12, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Kim Duyên xuất hiện đầy ấn tượng tại Elle Style Awards 2019. Đặc biệt, Á hậu Hoàng Thùy được vinh danh với giải thưởng “Best Body Of The Year”.

A Hau Hoang Thuy_Elle Style Award 2019  (16)Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy ngày càng cá tính và mặn mà hơn, thể hiện đẳng cấp của Top 20 Miss Universe 2019.

A Hau Hoang Thuy_Elle Style Award 2019  (10)Với những nỗ lực và thành công tại Miss Universe, cùng sự kiên trì tập luyện trong thời gian dài, Á hậu Hoàng Thùy được vinh danh trên sân khấu Elle Style Awards 2019 với giải thưởng “Best Body Of The Year”.

A Hau Hoang Thuy_Elle Style Award 2019  (11)Từ một cô gái với hình thể chuẩn người mẫu, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều thay đổi phù hợp với hình tượng beauty queen. Đó là lý do khi đứng cạnh cùng đại diện các nước khác tại Miss Universe 2019, đại diện của Việt Nam không hề lép vế và thuộc top những thí sinh có sắc vóc nổi trội.

Hoa Hau Khanh Van va A Hau Kim Duyen_Elle Style Awards  (3)Cùng có mặt trong sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với phong cách mới lạ, khác hẳn với hình ảnh khán giả thường thấy trong những sự kiện gần đây.

Hoa Hau Khanh Van va A Hau Kim Duyen_Elle Style Awards  (4) Hoa Hau Khanh Van va A Hau Kim Duyen_Elle Style Awards  (6) Hoa Hau Khanh Van va A Hau Kim Duyen_Elle Style Awards  (5)Đây là một trong những dịp hiếm hoi cả hai phá cách với hình ảnh mới.

A Hau Kim Duyen_Elle Style Awards (9)

Á hậu Kim Duyên chọn phong cách cá tính kết hợp với vest tua rua nằm trong BST “Another Day” của NTK Lê Thanh Hòa.

Hoa Hau Khanh Van_Elle Style Award (12)Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô cùng Á hậu Kim Duyên đang trong giai đoạn thử nghiệm những tạo hình khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với mình. Sắp tới, cả hai có nhiều kế hoạch, dự án phát triển bản thân, song song cùng những hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Photo: Thiên An, Quang Đức
Dress: Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong
Make up: Minh Lộc, Xuân Hương
Stylist: D2 Styling Agency, Cindy Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN