Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở Nhật Bản

Hoa tử đằng trong tiếng Nhật được gọi là “fuji” và có một lễ hội riêng. Hoa thường nở vào mùa hè, thu hút rất đông du khách tới chiêm ngưỡng.

Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtMột điểm đến nổi tiếng với đường hầm hoa đẹp như cổ tích là vườn hoa tử đằng Kawachi ở Kitakyushu, cách Tokyo khoảng 5 tiếng đi tàu cao tốc. Ảnh: Whenonearth.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtKhu vườn này có khoảng 150 cây tử đằng, với hơn 20 loại và nhiều màu sắc khác nhau. Các cây tử đằng được uốn tỉ mỉ thành đường hầm tuyệt đẹp. Ảnh: Whenonearth.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtThời điểm tuyệt vời nhất để tới đây là từ cuối tháng 4 tới giữa tháng 5, tùy tình hình thời tiết mỗi năm. Vườn có 2 đường hầm hoa dài 110 m và 80 m. Ảnh: Trip101.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtBạn nên tới đây từ sáng sớm, do đến trưa khách sẽ khá đông. Ảnh: Trip101.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtHoa nở rực rỡ phủ kín cả đường hầm. Ảnh: Japan-guide.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtNgoài ra, du khách còn có thể chiêm ngưỡng 2 vòm tử đằng khổng lồ… Ảnh: Japan-guide.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở Nhật Cùng một cây cổ thụ với tán cây trải rộng bằng cả sân bóng tennis. Ảnh: Fastjapan.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtCác cành của cây được đỡ bằng giàn gỗ. Ảnh: Trip101.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtKhu vườn còn có nhiều loại hoa tử đằng quý hiếm. Ảnh: Trip101.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtNgoài ra, du khách có thể tới thăm công viên hoa Ashikaga, nằm tại thành phố Ashikaga, Tochigi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa tử đằng. Hoa ở đây cũng nở vào khoảng cuối tháng 4 tới đầu tháng 5. Ảnh: Tupta.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtNơi đây nổi tiếng với nhiều cây tử đằng cổ thụ, trong đó có cây đã hơn 150 năm tuổi. Ảnh: Panoramio.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtLối đi phủ kín hoa tử đằng trắng tinh khiết. Ảnh: Veltra.
Những đường hầm hoa tử đằng đẹp như mơ ở NhậtĐường hầm hoa tử đằng vàng rực rỡ. Ảnh: Planetyze.

Theo Zing

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN