Khách sạn có giá 30.000 đồng/đêm có gì đặc biệt?

Nếu chấp nhận điều này, khách hàng sẽ nhận được căn phòng có mức giá siêu rẻ, chỉ chưa tới 30.000 đồng/đêm.

Khách sạn quay trực tiếp và phát sóng toàn bộ cảnh sinh hoạt của khách trong phòng

Thuê một phòng khách sạn chỉ có giá hơn 1 USD/ đêm là con số quá hời ở bất cứ đâu trên thế giới, đặc biệt là quốc gia vốn nổi tiếng đắt đỏ như Nhật Bản. Nhưng nhận được điều này, du khách phải đánh đổi sự riêng tư của mình.

d1Phía sảnh ngoài của khách sạn có giá phòng siêu rẻ chưa tới 30.000 đồng/ đêm

Nếu có dịp tới thăm thành phố Fukuoka ở Nhật, bạn có thể ghé thăm khách sạn Business Ryokan Asahi tọa lạc ngay tại trung tâm. Để tới đây, du khách chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ từ khu Tenjin – nơi tập trung nhiều khu thương mại và giải trí chính.

d2Khu vực hành lang của khách sạn

Dù nằm ở trung tâm, nhưng giá phòng tại đây rẻ đến giật mình – chỉ mất 130 Yên/ đêm (khoảng 27.000 đồng). Nhưng để nhận được mức giá ưu đãi này, khách hàng phải đánh đổi bằng cách chấp nhận cho khách sạn quay trực tiếp và phát sóng toàn bộ cảnh sinh hoạt diễn ra trong phòng để đăng tải lên Youtube.

d3Một phòng nghỉ bên trong khách sạn

Khách hàng không cần là người nổi tiếng hay ai đó có tầm ảnh hưởng. Về cơ bản, phía khách sạn chỉ trao đổi sự riêng tư của khách để nhận lấy mức giá phòng siêu rẻ. Và đặc biệt, đây là mức giá nhận được vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ tết.

d4Nếu chấp nhận đánh đổi sự riêng tư, du khách sẽ nhận phòng có giá “rẻ như cho”

Nếu chấp nhận mức giá “rẻ như cho này”, du khách sẽ được nhận phòng có lắp camera. Đó là một phòng ngủ thiết kế theo phong cách Nhật với bàn thấp, thảm ngủ, ấm đun nước nóng, điều hòa và ti vi. Bên trong gọn gàng sạch sẽ như một căn hộ thường thấy. Tuy nhiên, muốn sử dụng điều hòa hay lò sưởi, bạn phải trả thêm tiền xu được tính theo giờ.

d5Điều hòa muốn dùng phải cho thêm tiền xu

Đáng chú ý ở chỗ, khách sạn chỉ quay hình ảnh của khách chứ không ghi lại âm thanh. Điều đó có nghĩa người xem chỉ thấy cảnh sinh hoạt bên trong của khách, mà không ai nghe thấy tiếng bạn nói chuyện, hay tạo ra những âm thanh “gây ngại ngần” nào khác.

d6Nhà vệ sinh và phòng tắm ở ngoài phòng, không lắp camera để đảm bảo tính riêng tư tối đa

Ngoài ra, khách sạn thiết kế khu vệ sinh và phòng tắm bên ngoài. Đó là khu vực không có máy quay camera, nên du khách có thể yên tâm vẫn đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Nếu đến Fukuoka và cần nơi giá rẻ để nghỉ qua đêm, hãy thử trải nghiệm ở khách sạn đặc biệt này một lần xem sao!

Theo Quốc Việt (Dân Trí)

 

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN