Ngài Tổng lãnh sự quán Pháp và lịch trình ghé thăm khu du lịch Đại Nam

Ghé thăm Khu du lịch Đại Nam, ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani và vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Huỳnh Uy Dũng đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, cùng chung tay gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Năm 2018, đánh dấu cột mốc quan trọng 45 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani đã có những chuyến ghé thăm các doanh nghiệp Việt Nam. Lịch trình gần đây nhất, ngài đã đến khu du lịch Đại Nam và có buổi làm việc cùng chủ nhân của khu du lịch này.

549A2999

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng (thứ 4 từ trái sang) trân trọng đón chào ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani và đoàn đại biểu ghé thăm khu du lịch Đại Nam.

Tiến trình làm việc bắt đầu bằng hoạt động họp mặt, gặp gỡ giữa hai bên. Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Huỳnh Uy Dũng đã trực tiếp mời ngài Tổng lãnh sự quán Pháp tham quan và trải nghiệm các hoạt động tại khu du lịch Đại Nam.

549A3026

Được đón tiếp ngài Vincent Floreani là sự kiện đáng nhớ và vinh dự lớn đối với vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng như doanh nghiệp của mình. Trong buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi hướng đến mục tiêu thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Theo đó, ngài Tổng lãnh sự quán Pháp đã chia sẻ về hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp và chương trình biểu diễn nghệ thuật với vở kịch mang tựa đề “Sài Gòn” của nữ đạo diễn nổi tiếng Caroline Guiela Nguyễn.

549A3030

Ngài Tổng lãnh sự quán hào hứng trên khán đài của khu du lịch Đại Nam.

“Sài Gòn” là vở kịch được ra mắt tại Liên hoan sân khấu quốc tế Avignon 2017 và được mệnh danh là “Vở kịch kịch khiến cả Avignon bật khóc”. Tác phẩm là nỗi niềm dâng trào về tình yêu, nỗi nhớ quê hương luôn nằm trong trái tim mỗi người Việt, người Pháp và tinh thần dân tộc của tất cả mọi người dân trên toàn thế giới.

Với ý nghĩa sâu sắc và tiếng vang của “Sài Gòn”, vở kịch được chọn lựa biểu diễn trong dịp đặc biệt này để truyền tải những thông điệp của tình đoàn kết.

549A3138

Mong muốn được đóng góp cho ý nghĩa trên của chương trình cũng như gửi gắm lời chúc mừng cho cột mốc 45 năm gắn kết Việt – Pháp, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã ủng hộ chương trình một số tiền lớn.

549A3191

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Huỳnh Uy Dũng và ngài Tổng lãnh sự quán Pháp.
Kết thúc chương trình giao lưu, gặp gỡ, Ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani đã chụp hình lưu niệm cũng như bày tỏ niềm vui và sự cảm kích đối với vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Huỳnh Uy Dũng.

549A3198

Được biết, trong thời gian tới, ngài Tổng lãnh sự quán Pháp sẽ tiếp tục hành trình kết nối với các doanh nghiệp Việt. Hoạt động thiết thực này không chỉ mang tới động lực thúc đẩy kết nối văn hóa, hợp tác, phát triển toàn diện giữa hai quốc gia.

549A3218

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN