Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan – Myanmar

Bagan, cố đô của đất nước Myanmar xinh đẹp, là một trong những điểm hút khách du lịch đông nhất không chỉ ở Myanmar mà khắp thế giới. 

Với đến gần 2.000 đền chùa còn lưu giữ lại từ nghìn năm trước, Myanmar luôn mang một vẻ đẹp cổ kính, bí ẩn hấp dẫn các du khách. Một trong những điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Myanmar là ngắm bình minh ở Bagan.

Cách ngắm bình minh độc đáo và đẹp nhất tại đây là sử dụng khinh khí cầu, các du khách có thể bay lên để ngắm toàn cảnh cố đô từ trên cao, khi ngày mới bắt đầu, đón những tia nắng đầu tiên. Nếu không có điều kiện ngắm cảnh bình minh bằng khinh khí cầu (giá khá đắt, từ 300 USD/người), du khách có thể đến chùa cổ Shwesandaw, Tayonke Payay hoặc đền Payathozu là một trong những nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại cố đô Bagan.

Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Từ rất sớm, du khách đã kéo đến đông nghịt để chọn cho mình vị trí đẹp nhất ngắm bình minh. Rất nhiều nhiếp ảnh gia đã sẵn sàn đầy đủ đồ nghề để chụp được những bức hình ưng ý nhất.
Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Những chiếc khinh khí cầu đã bắt đầu được thả lên để đón những ánh bình minh đầu tiên.
Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Mặt trời dần dần dần hiện lên trên đường chân trời trước sự trầm trồ của du khách.

Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Một trong những khoảnh khắc không thể bỏ qua khi đến Bagan, khung cảnh tuyệt đẹp lúc bình mình sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.
Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Lưu lại những bức ảnh sẽ khiến bạn bè phải ghen tị, ngưỡng mộ.
Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Khung cảnh bình minh tuyệt đẹp ở Bagan - Myanmar Vẫn có rất nhiều du khách nán lại để ngắm nhìn vẻ đẹp của cố đô Bagan khi nắng lên.

Nguồn Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN