Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi đưa nhau đi du lịch 30 nước, tổ chức tiệc cưới 90 lần

Cặp đôi Cheetah và Rhiann Platt với bộ ảnh cưới độc đáo được chụp ở 30 nước trên thế giới, với 90 lần tổ chức tiệc cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ và tin tình yêu chân thành là có thật. Khi có tình yêu người ta có thể làm mọi thứ cũng nhau dễ dàng.

Được biệt năm năm 2015 cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới  lần đầu tiên, và sau đó họ đã đưa nhau đi tới khắp các châu lục, trên 30 quốc gia để chụp ảnh cưới, và tổ chức 90 lần đám cưới tại các quốc gia này.

Theo chia sẻ của Cheetah và Rhiann Platt họ tốn rất ít chi phí đi lại và họ chỉ dùng một chiếc váy cưới duy nhất trong hành trình của mình, đám cưới được tổ chức miễn phí tại các địa điểm công cộng. Điều ngạc nhiên hơn nữa bộ ảnh này không phải qua tay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mà đều do chú rể Cheetah tự chụp bằng chiếc điện thoại thông minh. Quả một kỹ năng Selfie cực đỉnh!

Sắp tới vào ngày 4/7, Cheetah và Rhiann Platt sẽ tổ chức tiệc cưới thứ 100 tại một bờ biển nằm ở phía Đông Hoa Kỳ, trở thành cặp đôi lập kỷ lục về số lần tổ chức tiệc cưới nhiều nhất trên thế giới.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới tự chụp – Selfie độc đáo của cặp đôi này nhé.

Đền Fushimi Inari, Kyoto, Nhật Bản

1

 Taal Volcano, Đảo Luzon, Philippines

2

Cầu Charle,  Prague, Cộng hòa Séc

3

Đảo cát không tên, Đảo Baa,  Maldives 

4

Burj Al Arab, Dubai, Ả Rập Saudi 

5

Đền thờ Pantheon, Rome, Ý

6

Lâu đài Craigmillar, Edinburgh, Scotland 

7

Bảo tàng Louvre, Paris, Pháp

8

Bãi biển Đen Sands, Vik, Iceland 

9

Chân lưu gia Birdcage, Brighton, Anh 

10

Bình NguyênPhụ Nữ Ngày Nay/theo Boredpanda

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN