Tháng Ba về làng Kawazu rực rỡ trong sắc hoa anh đào

Làng Kawazu nằm cách ga tàu Tokyo khoảng 2 tiếng đồng hồ, nơi đây có hàng ngàn cây hoa anh đào, cũng là vùng hoa nở sớm nhất ở Nhật Bản, vào khoảng tháng 2,3 hoa đã nở rộ khắp nơi.

 

0 1

Cứ dịp tháng 3 hàng năm, làng Kawazu lại nhộn nhịp khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về để được chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào nở rộ. Hoa anh đào ở đây nở sớm nhất so với các vùng khác của Nhật Bản, khoảng cuối tháng 2 đầu tháng 3 cả ngôi làng chìm trong sắc hồng của hoa anh đào.

2 4

Được biết, làng Kawazu có tới 8.000 gốc cây anh đào, được trồng dọc hai bên bở suối, bên trong làng, dọc theo những con đường… Đi đến đâu, bạn sẽ bắt gặp sắc hồng tuyệt đẹp này.

5 7 8 9 1113 14 18 19 21

Để tham quan toàn bộ ngôi làng xinh đẹp này bạn có thể lựa chọn tàu lửa, một đoàn tàu nhỏ sẽ chở bạn đi qua những vườn hoa anh đào tuyệt đẹp. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành hco bạn.

22 25

Dịp này có rất nhiều công ty du lịch trong nước khai thác tour ngắm hoa anh đào Nhật Bản. Bản có thể đặt mua tuor hoặc đi tự túc, nếu muốn tiết kiệm nên chọn tour.  Giá trung bình của tour khoảng 23 triệu đồng bao gồm vé máy bay, ăn ở, đi lại, visa. Thời gian đi khoảng 4 ngày 3 đêm.

26 27 lang

Nếu mua sớm sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, giảm giá sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Bình Nguyên (Tổng hợp)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN