5 khách sạn yêu thích của những người giàu có trên thế giới

Danh sách các khách sạn yêu thích của những người giàu có ở khắp nơi trên thế giới được công bố theo một báo cáo mới từ New World Weath, một nhà cung cấp xếp hạng, khảo sát và thống kê tài sản toàn cầu.

Báo cáo này dựa trên các cuộc phỏng vấn với 800 người giàu có, New World Wealth đã sử dụng cơ sở dữ liệu độc quyền của hơn 150.000 cá nhân thuộc giới thượng lưu ở khắp nơi trên thế giới để tiến hành các cuộc khảo sát.

Hãy cùng điểm qua các khách sạn yêu thích của những người giàu có trên thế giới:

1Bellagio (Las Vegas, Mỹ)

Bellagio là một khách sạn hạng nhất ở Las Vegas, mở vào năm 1998 và không biết từ bao giờ nó đã trở thành trung tâm của dải Las Vegas. Khách sạn to lớn này có 36 khu theo các chủ đề riêng, một sòng bạc mang tính biểu tượng ở đây, một loạt các nhà hàng nổi tiếng, một trung tâm mua sắm và giải trí về đêm tại Bellagio bao gồm Cirque du Soleil chương trình O, biểu diễn hàng đêm trong một nhà hát giống như một nhà hát opera.

Giá phòng đôi mỗi đêm ở đây vào khoảng 200$.

2Plaza (New York, Mỹ)

Khách sạn Plaza của Manhattan, New York là một địa điểm chỉ cần ra Công viên Trung tâm là có thể tìm thấy. Một thảm đỏ trải dài dẫn khách từ cửa vào tiền sảnh sang trọng, là một yêu thích của những người nổi tiếng tổ chức đám cưới và các chính trị gia cư trú ở thành phố này.

Giá phòng đôi mỗi đêm ở đây vào khoảng 725$.

3Mandarin Oriental (London, Anh)

Nằm trong khu phố Knightsbridge sang trọng của London – nơi mà bạn chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là có thể gặp được các tỷ phú – Mandarin Oriental là một khách sạn nguy nga được xây dựng theo phong cách Edwardian (triều đại các vua Ê-đu-a), pha trộn quyến rũ với thiết kế hợp thời trang và tiện nghi. Với tất cả 169 phòng, nó được coi là khách sạn rộng rãi nhất của London.

Giá phòng đôi mỗi đêm ở đây vào khoảng 570$.

4Du Cap-Eden-Roc (Antibes, Pháp)

Ban đầu khách sạn này là một biệt thự tư nhân được xây dựng năm 1870. Là một trong những nơi hẻo lánh và lãng mạn nhất bờ biển Pháp. Các khách sạn yên bình ở Antibes đang là điểm đến của các gia đình nổi tiếng như Kennedy, nhân vật chính trị Winston Churchill, những người nổi tiếng như Elizabeth Taylor và Richard Burton. Ngày nay, nó là một sự lựa chọn phổ biến cho các ngôi sao điện ảnh tại Liên hoan phim Cannes.

Giá phòng đôi mỗi đêm ở đây vào khoảng 625$.

5Raffles (Singapore)

Khách sạn Raffles được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, là một khách sạn hạng nhất ở Singapore với 107 phòng được trang hoàng lộng lẫy. Khi Hoàng tử William và Kate Middleton đến thăm Singapore vào năm 2012, họ đã chọn khách sạn năm sao này để nghỉ ngơi.

Giá phòng đôi mỗi đêm ở đây vào khoảng 600$.

Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)
(Theo Businessinsider.com)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN