Trứng cuộn cơm rang

Món cơm rang ngày thường được chế biến khác đi đôi chút theo phong cách người Nhật, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.

2.Trứng cuộn cơm rang

Nguyên liệu:

– 60 gr hành tây
– 50 gr nấm
– 80 gr thịt nguội
– 25 gr đậu Hà Lan
– 350 gr gạo
– 2 thìa bơ
– 3 thìa tương cà
– 3 thìa bột cà chua tomato paste
– 2 thìa nước
– 2 quả trứng
– 1 thìa sữa

Cách làm:

Bước 1: Làm nước sốt: trộn ketchup, bột tomato paste, một chút nước vào chảo, trộn đều.
Bước 1: Làm nước sốt: trộn ketchup, bột tomato paste, một chút nước vào chảo, trộn đều.
Bước 2: Thái nhỏ các nguyên liệu hành tây, nấm, thịt nguội.
Bước 2: Thái nhỏ các nguyên liệu hành tây, nấm, thịt nguội.
Bước 3: Cho một thìa dầu ăn, hành tây vào phi thơm, cho lần lượt đậu Hà Lan, nấm, thịt nguội vào đảo, nêm gia vị, hạt tiêu.
Bước 3: Cho một thìa dầu ăn, hành tây vào phi thơm, cho lần lượt đậu Hà Lan, nấm, thịt nguội vào đảo, nêm gia vị, hạt tiêu.
Bước 4: Nấu chín cơm rồi cho vào chảo đảo đều, cho 3-4 thìa nước sốt vào, đảo đều.
Bước 4: Nấu chín cơm rồi cho vào chảo đảo đều, cho 3-4 thìa nước sốt vào, đảo đều.
Bước 5: Đập 2 quả trứng, cho một thìa sữa và một chút muối, đánh đều. Cho một chút bơ vào chảo rồi cho trứng đã đánh vào.
Bước 5: Đập 2 quả trứng, cho một thìa sữa và một chút muối, đánh đều. Cho một chút bơ vào chảo rồi cho trứng đã đánh vào.
Bước 6: Cho cơm rang vào giữa, vun hai bên viền trứng, sau đó đổ ra đĩa, sao cho phần trứng ôm trọn lấy cơm. Cuối cùng cho cơm ra đĩa và đổ nước sốt lên trên.
Bước 6: Cho cơm rang vào giữa, vun hai bên viền trứng, sau đó đổ ra đĩa, sao cho phần trứng ôm trọn lấy cơm. Cuối cùng cho cơm ra đĩa và đổ nước sốt lên trên.

Nguồn: ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN