Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu thu hút “vệ tinh” đến đó

Bình thường lúc nào cũng được không ít “vệ tinh” vây quanh nhưng khi đã tìm được người phù hợp thì các cung Hoàng đạo này lại chung thủy và hết lòng hết dạ vì duy nhất một người bên cạnh mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

b1Người thuộc cung Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy sự sôi nổi và luôn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. Họ thẳng thắn, nhiệt tình và không câu nệ nên rất được lòng nhiều người, mối quan hệ xã hội nhờ đó mà mở rộng không ít. Bên ngoài có vẻ là người nóng tính và hấp tấp nhưng Bạch Dương lại sống rất cẩn trọng về mặt tình cảm nên được rất nhiều người theo đuổi. Bản thân Bạch Dương cũng sợ cô đơn nên lúc nào họ cũng mong muốn yêu và được yêu. Đối với người yêu, Bạch Dương là một người cực kì chu toàn về mọi mặt. Họ không muốn người mình yêu phải lao tâm khổ tứ vì bất cứ điều gì nên luôn nỗ lực làm tròn nhiệm vụ của 1 người bạn trai/bạn gái mẫu mực.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

b2Trong mắt của tất cả mọi người, Bọ Cạp luôn là người trưởng thành nên có được sự bình tĩnh và trầm ổn nhất định. Bọ Cạp đôi khi tỏ ra bất cần, lạnh lùng và đôi chút bí ẩn nên càng khiến người ta tò mò, muốn được bước vào thế giới riêng của họ. Thêm nữa, Bọ Cạp rất sâu sắc, làm gì cũng nghĩ trước tính sau nên dễ gây được ấn tượng với người đối diện, dù chỉ tiếp xúc trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Tuy nhiên, người thuộc cung Bọ Cạp lại khó nắm bắt và nội tâm sâu thẳm nên sẽ là thử thách rất lớn đối với những người muốn chinh phục họ. Nhưng nếu thành công thì Bọ Cạp đảm bảo sẽ là một người yêu trên cả tuyệt vời vì vừa tinh tế, tâm lý lại vô cùng tình cảm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

b3Thiên Bình được thiên phú cho bản tính dịu dàng, giỏi ăn nói và duyên dáng. Họ lại là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên được xung quanh yêu mến cũng là chuyện dễ hiểu. Đa số người thuộc cung Thiên Bình đều sở hữu diện mạo ưu nhìn, cộng thêm gu thẩm mỹ khá ổn nên dù chỉ nhìn họ thôi cũng đủ khiến người ta nhớ mãi. Thiên Bình là người năng động, biết tự tạo ra niềm vui nên bất cứ ai ở bên cạnh họ đều khó lòng mà cảm thấy buồn chán. Thiên Bình rất biết lấy lòng mọi người nên rất khó để cưỡng lại sự đáng yêu và dịu dàng của họ. Trong số 12 cung Hoàng đạo thì Thiên Bình nổi tiếng đào hoa nhưng không ít lần rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Tuy nhiên, một khi đã tìm được “chân ái” của cuộc đời mình rồi thì Thiên Bình lại là người chung thủy và yêu chiều người yêu khó ai sánh bằng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

b4Nói đến các cung Hoàng đạo có số đào hoa thì không thể không nhắc đến Nhân Mã. Họ thường là những tâm hồn yêu tự do, yêu đời và luôn biết cách tự mang lại niềm vui cho bản thân cũng như mọi người xung quanh. Nhân Mã dễ thích nghi với cuộc sống và có thể kết bạn với bất kì ai. Tính tình hòa nhã, thân thiện lại có khiếu hài hước, chả trách Nhân Mã đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, không thiếu “vệ tinh” vây quanh. Bản thân Nhân Mã lại không muốn bị gò bó nên đôi khi làm buồn lòng không ít người yêu thương họ. Phải đến khi trưởng thành hơn và trải qua nhiều biến cố, Nhân Mã mới biết trân trọng những người xung quanh. Khi đã tìm được người phù hợp thì Nhân Mã sẽ nỗ lực hết sức mà giữ người đó bên cạnh để yêu thương và yêu chiều.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN