5 cung Hoàng đạo sắp trải qua một tuần mới (8/7 – 14/7) đầy ngọt ngào và hạnh phúc

Horoscope tuần mới dự báo Cự Giải sắp sửa trải qua một tuần lễ tràn ngập sự lãng mạn và những điều ngọt ngào…

b1Ma Kết

Ma Kết thường ngày bị đánh giá là lạnh lùng, khô khan, “cuồng việc” nhưng tuần này lại đặc biệt quan tâm đến chuyện tình cảm. “Thần Cupid” thực sự dành nhiều ưu ái cho bạn, nhiều đến nỗi Ma Kết khó lòng cưỡng lại sức hút của mật ngọt tình yêu. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại hòa hợp, ngọt ngào hơn lúc nào hết. Nếu chưa có người thương, Ma Kết tuần này không còn thờ ơ mà sẵn sàng tìm kiếm cơ hội gặp gỡ đối tượng, lên lịch hẹn hò.

Cự Giải

Horoscope tuần mới dự báo Cự Giải sắp sửa trải qua một tuần lễ tràn ngập sự lãng mạn và những điều ngọt ngào. Một nửa còn lại rất cố gắng để có thể dành tặng bạn những bất ngờ thú vị. Cự Giải có xu hướng nghĩ nhiều về những chuyện trong quá khứ nhưng bạn toàn nghĩ đến chuyện vui. Tình cảm giữa bạn và người ấy lại càng vì vậy mà được củng cố. Nếu đang trong tình trạng độc thân, những cánh cửa mới đang dần mở ra với Cự Giải, bạn hãy bình tĩnh và lạc quan tiến bước.

b2Song Ngư

Sẽ có nhiều rắc rối xảy đến trong tuần xoay quanh lĩnh vực tình cảm nhưng đây được xem như may mắn hay cơ hội cho Song Ngư. Bạn hãy chớp lấy thời cơ để ghi điểm với người ấy, chứng tỏ khả năng giải quyết vấn đề, xoay chuyển tình thế “thần thánh” của mình. Song Ngư độc thân sẽ được năng lượng từ các vì sao kích thích tinh thần tranh đấu, chinh phục. Bạn không còn nhút nhát mà cực chủ động trong việc theo đuổi đối tượng mình thầm thích.

Bảo Bình

Thường ngày lý trí là thế nhưng đây là giai đoạn Bảo Bình đặt những vấn đề liên quan đến trái tim lên hàng đầu. Bạn để cảm xúc dẫn lối nên mối quan hệ tình cảm tự nhiên trở nên nhẹ nhàng, hài hòa hơn. Người ấy hết sức hài lòng trước những biểu hiện của bạn. Chưa hết, Bảo Bình của bảy ngày tới đây còn vô cùng kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong mối quan hệ tình cảm hoặc trên con đường tìm kiếm một nửa còn lại.

Song Tử

Song Tử sở hữu dáng vẻ, thần thái cực tự tin và cuốn hút trong tuần mới. Chuyện tình duyên của bạn đương nhiên cũng có nhiều tiến triển tích cực nhờ điều này. Bạn chủ động trong cả cuộc sống riêng lẫn mối quan hệ tình cảm. Chủ động nhưng Song Tử vẫn vô cùng khéo léo. Bạn khiến người ấy không thể rời mắt, người khác phái cũng rung rinh. Sẽ có nhiều người muốn theo đuổi nếu bạn còn độc thân, nhưng để tìm được người phù hợp thì bạn cần chọn lựa thật kỹ.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo).

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN