Xem phim tại rạp mới của Lotte Cinema từ 19.000 đồng

Với sự kiện khuyến mãi tháng khai trương từ 25.9 tại Lotte Cinema Bắc Giang, cụm rạp mở hàng cho mùa cuối năm nhộn nhịp.

Xem phim tại rạp mới của Lotte Cinema từ 19.000 đồng

Tưng bừng mùa khai trương cuối năm, Lotte Cinema Việt Nam sẽ cho ra mắt hàng loạt cụm rạp mới nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu xem phim điện ảnh giải trí của khán giả trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trong ngày 25.09 tới đây, cụm rạp đầu tiên mở màn cho mùa khai trương liên hoàn cuối năm sẽ là Lotte Cinema Bắc Giang. Tọa lạc tại tầng trệt Big C Bắc Giang, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, cụm rạp mới nhất sẽ là cụm rạp thứ 17 tại Việt Nam của Lotte Cinema với 4 phòng chiếu phim cùng số ghế phục vụ khán giả là 559 chỗ.

Với thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài, phòng chiếu phim của Lotte Cinema luôn có ghế ngồi rộng, khoảng cách hợp lý giúp để chân thoải mái, độ dốc tối ưu giúp khách hàng không bị che khuất tầm mắt dù ngồi tại bất cứ vị trí nào. Cùng với đó, hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh chân thực và sắc nét trên màn hình tráng bạc cực lớn, đem tới trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo cho mọi người xem.

Các cụm rạp của Lotte Cinema luôn được tích hợp với các trung tâm thương mại đa chức năng với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm từ ăn uống, mua sắm, giải trí tới những không gian cho làm đẹp, chăm sóc trẻ nhỏ … Nhờ vậy, mỗi khách hàng khi tới Lotte Cinema hoàn toàn có thể tận hưởng mọi dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Xem phim tại rạp mới của Lotte Cinema từ 19.000 đồng

Trong dịp khai trương, Lotte Cinema Bắc Giang mang tới những ưu đãi hấp dẫn cho khán giả với tháng phim siêu khuyến mãi, chỉ 19.000 đồng/vé 2D và 39.000 đồng/vé 3D cho các phim hay thời gian qua như Minions, Thế Giới Khủng Long, Sơn Đẹp Trai, Quỷ Quyệt 3 … Cùng với đó là 1.000 ly nhựa Người Kiến siêu cấp cho những vị khách đăng ký làm thẻ thành viên đầu tiên từ ngày 25.9 này. Bên cạnh đó là vòng quay may mắn trúng vé xem phim, snack Poca, tặng phiếu miễn phí và giảm giá đồ ăn nước uống, được ưu đãi thêm tại Lotteria với thẻ thành viên và vé xem phim mua tại rạp dịp này.

Xem phim tại rạp mới của Lotte Cinema từ 19.000 đồng

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.comwww.facebook.com/lottecinema.

Liên hệ rạp: Lotte Cinema Bắc Giang – Tầng Trệt Big C, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang – điện thoại: 0240 353 5633 – 0240 353 5635

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN