Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học

Cư dân mạng được dịp trầm trồ với vẻ đẹp vô cùng trẻ trung của bà mẹ một con Đặng Kim Vân, cô được ví là người đàn bà ẩn trong vỏ bọc của một học sinh tiểu học với gương mặt vô cùng baby và vóc dáng nhỏ nhắn.

Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học
Hình ảnh bà mẹ 1 con có vẻ ngoài như một học sinh cấp 1

Kết hôn với một doanh nhân trẻ năm ngoái, hiện nay Vân là bà mẹ một con với cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên một cậu con trai 2 tháng tuổi giống bố như đúc. Mặc dù đã trải qua thời kỳ sinh nở nhưng nhiều bạn bè nhận thấy Kim Vân còn trẻ trung và xinh đẹp hơn cả thời son dỗi. Hình ảnh của bà mẹ một con với gương mặt  trẻ như học sinh khiến cho ai cũng ngưỡng mộ và tò mò với bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Kim Vân

Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học
Hiện nay Kim Vân đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng hết mực cưng chiều và 1 bé trai kháu khỉnh.

Mới đây, vượt qua gần 40 nhan sắc trong đêm tiệc Thanks Party của thương hiệu nước uống làm đẹp Beauty & Go – nơi cô đang là Giám đốc Đại lý cấp 1 khu vực Hà Nội, sau phần trình diễn của Top 10 quý bà đẹp nhất, Đặng Kim Vân đã xuất sắc trở thành Nữ Hoàng Đêm Tiệc – Queen Of The Night của đêm tiệc ngày 17/1 vừa qua tại Khách sạn 5 sao Sofitel Sài Gòn thông qua bình chọn của Khách mời dự tiệc.

Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học
Chủ nhân vương miện đã xuất sắc nhận giải thưởng trị giá hơn 20 triệu đồng bao gồm Vương miện, Quà tặng, tiền mặt và 1 đêm nghỉ dưỡng tại Resort 5 sao bậc nhất Việt Nam.
Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học
Bà mẹ 1 con với làn da “không thể tin nổi”

Biết đến Beauty & Go trong giai đoạn khi còn mang bầu, Vân là một người “rất sợ già và xấu” nên cô đã tìm hiểu đủ mọi cách để chống lại điều đó nhất là trong giai đoạn mang bầu và sinh nở. Sử dụng Beauty & Go Vitality mỗi ngày từ ngày có bầu đến giờ, bà mẹ 1 con hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả. Không chỉ giúp con cơ thể và làn da không hề bị xuống cấp trong thời kỳ này, cô còn cảm thấy da mình bóng khoẻ và hồng hào hơn thời con gái. Cô chia sẻ “sinh baby xong, cô cảm thấy cơ thể nhanh chóng phục hồi và làn da cũng vậy”. Bằng sự nhanh nhạy trong kinh doanh khi có một thời gian dài sống và làm việc tại Hàn Quốc – Xứ sở của ngành làm đẹp, Kim Vân bắt tay vào kinh doanh và gặt hái nhiều thành công.

Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học
Ảnh chụp với các Giám đốc Đại lý cấp 1 trong hệ thống kênh phân phối

Cô chia sẻ “Nếu không có ông xã luôn ủng hộ và hỗ trợ, tôi không thể đạt được những thành công dù nhỏ như ngày hôm nay, với tôi gia đình luôn là số 1″. Có thể nhận thấy, Kim Vân đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại khi cuộc sống gia đình vẹn tròn và sự nghiệp ổn định.
Hãy cùng ngắm nhìn thêm vẻ đẹp “vạn người mê” của sát thủ baby này nhé.

Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học Sốc: Bà mẹ một con lộ mặt mộc trẻ như học sinh tiểu học

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN