Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời

Sau 3 năm yêu nhau, câu chuyện tình đẹp của Khương Ngọc và Thanh Trúc đã kết thúc bằng cuộc chia li. Họ chia tay cũng lặng lẽ và bí mật như khi bắt đầu… Những tưởng Thanh Trúc sẽ suy sụp nhưng cô lại ngày càng xinh đẹp rạng rỡ và đắt show phim truyền hình khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Khương Ngọc và Thanh Trúc đều là hai diễn viên có  thực lực chuyên môn và được khán giả yêu mến rất nhiều, nhất là với những bộ phim đóng cặp với nhau như Chuyện tình mua Thu…. Họ chưa bao giờ lên tiếng chính thức xác nhận chuyện đang yêu nhau, nhưng những “người ngoài cuộc” là khán giả đã biết như “nằm lòng” và thầm chúc phúc cho hai người.Tiếc rằng chuyện tình yêu đẹp tưởng chừng sẽ đi đến một cái kết viên mãn thì Thanh Trúc và Khương Ngọc lại chia tay lặng lẽ, bí mật giống hệt như khi họ bắt đầu cách đây hơn 3 năm.

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời
Thanh Trúc Khương Ngọc thời còn mặn nồng

Sẽ không ai biết cặp diễn viên này tan vỡ nếu như người mới của Khương Ngọc là diễn viên kịch Khả Như không thừa nhận trong bài phỏng vấn gần đây. Khả Như cho biết cô và Khương Ngọc đang tìm hiểu nhau. Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh, trong chuyện tình cảm cô không phải là người phá vỡ hạnh phúc của Khương Ngọc và Thanh Trúc. Không rõ tin đồn này thực hư ra sao nhưng hiện tại người ta thấy Thanh Trúc ngày càng đắt sô và đẹp rạng rỡ. Cô quên đi buồn phiền và đắm mình trong công việc.

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời
Khả Như bị lên án là kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình đẹp như mơ Khương Ngọc – Thanh Trúc

Mới đây, Thanh Trúc  đã chia sẻ bí quyết làm đẹp mà Ốc Thanh Vân đã từng chia sẻ gần đây. Cô cũng uống 02 chai Beauty & Go mỗi ngày. 02 chai để làm đẹp và giảm stress là thực đơn đồ uống quen thuộc của Trúc. Ít ai ngờ, với công thức đơn giản như vậy mà cô trở lên xinh đẹp hơn nhiều cho dù có thể tâm trạng không được vui vì đổ vỡ chuyện tình cảm.

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời
MC nổi tiếng, bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ bí quyết làm đẹp gần đây

Trên trang cá nhân của mình Thanh Trúc cho hay loại đồ uống Beauty & Go này an toàn mà lại có tác dụng ngay khi xong một liệu trình. Cô đã nghiện ngay khi mới sử dụng. Làn da của Trúc không chỉ trắng mịn. căng tràn sức sống mà còn rất hồng hào khỏe khoắn.

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời  Có lẽ Khương Ngọc sẽ có phần tiếc nuối khi ngắm nhan sắc người cũ này. Có nhiều người đánh giá người thứ 3 tin đồn phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi này không xinh đẹp bằng Thanh Trúc có lẽ cũng co lí do chính đáng của mình khi mà Trúc giờ đây đã có bí quyết riêng hiệu quả bên mình để làm đẹp, khỏe mạnh, giảm stress… Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc của diễn viên xinh đẹp tài năng này:

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời
Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời bất chấp tin đồn bị phản bội
Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời
Thanh Trúc bận rộn với nhiều dự án phim mới

Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời Bất chấp tin đồn bị phản bội, Thanh Trúc ngày càng đẹp rạng ngời

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN