Nam A Bank trao 200 triệu cho dự án “Nhịp cầu Hạnh phúc”

Để hiện thực hóa những hoạt động này, Nam A Bank đã trao 200 triệu cho đội xuất sắc nhất với dự án Nhịp cầu Hạnh phúc.

Trong tập 5, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 đã đối mặt thử thách xây dựng và lên ý tưởng cho một dự án cộng đồng. Top 58 thí sinh chia làm 4 nhóm xây dựng dự án cộng đồng và trực tiếp khảo sát thực tế để tìm hiểu, nghiên cứu kỹ hơn về dự án của nhóm mình.

du an cong dongĐại diện chương trình Nhịp tim Việt Nam chia sẻ với các thí sinh

Theo đó, các thí sinh được chia làm 4 nhóm ghé thăm các địa điểm gồm: Ngôi nhà One Body Village (OBV), Văn phòng VinaCapital Foundation, Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời để khảo sát, lên ý tưởng trình bày về 4 dự án cộng đồng khác nhau, bao gồm: Nhịp cầu Hạnh phúc, Nghề nghiệp bền vững cho cộng đồng LGBTQ+, Mở đường đến Tương lai và dự án Nhịp tim Việt Nam. Mỗi nhóm làm một video không quá 3 phút chứa từ khóa “Ngân hàng Hạnh phúc” và  có 10 phút để thuyết trình trước Ban giám khảo.

nam a 1

Các thí sinh thăm Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời

Các thí sinh thuyết phục dàn Ban giám khảo gồm: Ông Hà Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank; CEO Trần Việt Bảo Hoàng – Phó Trưởng Ban tổ chức HHHV Việt Nam 2022; Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến; Á hậu – Đạo diễn Hoàng My; Á hậu Nguyễn Thị Loan.

nam a 2Dàn Ban giám khảo tập 5 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022″

Với vai trò Ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi, Nam A Bank không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính mà còn “sát cánh” cùng thí sinh trong nhiều hoạt động, đặc biệt là những dự án hướng tới cộng đồng ngay tại chương trình và kể cả sau cuộc thi.

Tại tập 5, ông Hà Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cùng dàn giám khảo giàu kinh nghiệm đã không chỉ tư vấn về mặt tài chính mà còn chia sẻ nhiều về mục tiêu, phương hướng, kế hoạch trung và dài hạn để các đội thi có thể hiện thực hóa những dự án cộng đồng ý nghĩa.

nam a 3Các thí sinh thảo luận lên ý tưởng thuyết trình

Vượt qua 3 dự án còn lại, dự án “Nhịp cầu hạnh phúc” đã chinh phục Ban giám khảo và dành 200 triệu đồng từ Nam A Bank để tiếp tục triển khai kế hoạch nhằm hỗ trợ trẻ em bị xâm hại tình dục như: mở lớp hướng nghiệp tài trợ 100% học phí, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vận động vui chơi để các em tham gia. Bất ngờ hơn, sau màn thuyết trình chạm đến trái tim của các thí sinh, Ông Hà Huy Cường cũng quyết định đồng hành cùng với dự án “Nhịp tim Việt Nam”.

Gặp gỡ với Top 58 thí sinh, Ông Hà Huy Cường chia sẻ: “Trong hành trình 30 năm xây dựng, Nam A Bank luôn nỗ lực mang lại giá trị Hạnh phúc, thành công cho cổ đông, đối tác, khách hàng, người lao động và cộng đồng. Theo đó, Ngân hàng không chỉ đáp ứng những sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng mà còn thường xuyên triển khai những chương trình mang ý nghĩa nhân vân sâu sắc, có tính chiều sâu nhằm ươm mầm Hạnh phúc cho cộng đồng”.

nam a 4Dự án “Nhịp cầu hạnh phúc” dành chiến thắng

Song song với hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã triển khai nhiều dự án cộng đồng trên khắp Việt Nam như hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, ủng hỗ quỹ vắc xin…Từ năm 2008 đến nay, Nam A Bank cũng đã đồng hành với rất nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa của HHHV Việt Nam. Việc đại diện Nam A Bank tham gia chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là HHHV Việt Nam” sẽ góp phần mang đến những góc nhìn đa chiều, những kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án cộng đồng mà Nam A Bank đã triển khai, qua đó giúp ích cho các thí sinh tỏa sáng tại chương trình, chinh phục HHHV Việt Nam 2022.

Nam A Bank là Ngân hàng chính thức đồng hành cùng HHHV Việt Nam 2022 nhằm góp phần tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp tự tin, bản lĩnh, thông tuệ, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. Bên cạnh những giải thưởng giá trị được trao cho các thí sinh đăng quang trong đêm Chung kết, Nam A Bank sẽ hỗ trợ tài chính, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao với nhiều đặc quyền chi tiêu và ưu đãi hấp dẫn. Song song đó, Nam A Bank tham gia tư vấn, hỗ trợ và định hướng cho các người đẹp phát triển tiềm năng bản thân, đặc biệt là các kỹ năng quản lý tài chính, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng trong chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là HHHV Việt Nam”.

Quyên Bùi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN