Kỷ luật nhân viên BV Chợ Rẫy xem phim trong giờ làm việc

Sau khi nhận được phản ánh khách hàng về việc nhân viên xem phim trong giờ làm việc. Bệnh viện Chợ Rẫy đã có sự phản hồi với bạn đọc.

Ngày 17/11, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện đã nhận được hình ảnh chụp nhân viên bệnh viện xem phim trong giờ làm việc đang lan truyền trên facebook.

Liên quan đến thông tin được bệnh nhân phản ánh trên mạng xã hội facebook, về việc nhân viên bộ phận thu viện phí xem phim trong giờ làm việc, sáng ngày 17/11 BGĐ bệnh viện Chợ Rẫy đã nhanh chóng tiếp thu ý kiến bệnh nhân, tạm đình chỉ công việc của nhân viên Trần Thị Thanh Thủy ở quầy thu viện phí, đưa về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo, kèm cặp thêm. Đồng thời yêu cầu nhân viên này viết tường trình về vụ việc.

Kỷ luật nhân viên BV Chợ Rẫy xem phim trong giờ làm việc
Hình ảnh chị My chụp nhân viên bệnh viện xem phim trong giờ làm việc

Trước đó, ngày 16/11 facebooker Lê Kim Bách Khoa đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh nhân viên thu viện phí của bệnh viện xem phim trong giờ làm việc. Những hình ảnh này được chị Hoàng Quỳnh My (em họ anh Khoa, ngụ tại Đắc Lắc) chụp lại khi đưa ba đi khám bệnh tại bệnh viện sáng cùng ngày.

Qua kiểm tra và xác minh, bệnh viện Chợ Rẫy nhận thấy nhân viên Thủy đã vi phạm quy chế của bệnh viện nên đã nhanh chóng xử lí nhân viên của mình. BGĐ bệnh viện Chợ Rẫy luôn kịp thời lắng nghe những tâm tư, tình cảm, bức xúc của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

“Đặt mục tiêu hàng đầu là hướng đến sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy luôn nhanh chóng xử lí rốt ráo những nhân viên vi phạm nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân. Bệnh viện Chợ Rẫy xin chân thành cảm ơn những phản ánh kịp thời của bệnh nhân. Mọi phản ánh của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và xử lí nhanh chóng qua đường dây nóng của bệnh viện 0908539607 hoặc 08 39 557 114”, TS.BS Nguyễn Trường Sơn (giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy” bày tỏ.

Nguồn Nguoiduatin.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN