Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama

Hoa hậu Thu Thảo bày tỏ sự háo hức được tham dự vào sự kiện có sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ Barack Obama vào ngày 24/5 tới.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc về việc sắp có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Tổng thống Barack Obama. Cô viết: “Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá”.

thu thao

Theo thư mời mà Hoa hậu đăng kèm, sự kiện gặp gỡ Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào trưa thứ Ba, ngày 24/4 tới tại TP.HCM.

Người hâm mộ bên dưới để lại những bình luận chúc mừng đến Hoa hậu Việt Nam 2014. Họ cho rằng người đẹp xứng đáng đại diện cho hình ảnh đất nước xuất hiện trong một dịp quan trọng, mang tầm vóc quốc tế. Một số fan hy vọng Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

Sự kiện Tổng thống Barack Obama ghé thăm Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời các cơ quan truyền thông cũng liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh của ông liên tục. Theo lịch trình được công bố, Tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5 để có những buổi gặp gỡ và thảo luận công việc quan trọng. Trong đó, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm ông dừng chân chính thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN