“Hữu Phỉ”: Triệu Lệ Dĩnh lộ bọng mắt sưng to, thần sắc mệt mỏi vì lịch quay quá dày đặc

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi khi nữ diễn viên bất ngờ lộ vẻ mặt tiều tụy, xanh xao trong hậu trường.

g1Những hình ảnh hậu trường của bộ phim Hữu Phỉ vừa tiếp tục rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 8/11. Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang nói chuyện vui vẻ với đồng nghiệp và nhân viên sản xuất. Nữ diễn viên còn cười rạng rỡ và lắc lư theo chỉ dẫn của đạo diễn. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng bà xã Phùng Thiệu Phong đang tập luyện nhằm chuẩn bị cho quay hình chính thức.

g2 g3So với những bức ảnh chất lượng thấp trước đó, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh đã được thể hiện rõ trong lần này. Nữ diễn viên gây chú ý với thần thái mệt mỏi và biểu cảm có phần đờ đẫn. Thậm chí, nhiều người còn tìm ra khuyết điểm trên khuôn mặt, chứng minh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tuổi tác. Trong bức ảnh cận mặt, nữ diễn viên để lộ phần bọng mắt to và nhiều nếp nhăn bên dưới.

g4 g5Trước hình ảnh này, cộng đồng mạng xứ Trung nhanh chóng bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh thông qua nhiều bình luận: “Tôi thấy có một cảm giác kiệt sức”, “Vẫn dễ thương”, “Rạng rỡ ở đâu. Tôi thấy cô ấy khá xanh xao”, “Tôi nghĩ rằng cô ấy rất mệt mỏi”, “Sắc thái trên khuôn mặt của cô ấy thực sự phản ánh độ tuổi của người phụ nữ 32 tuổi. Biểu cảm cô ấy dường như rất mệt và sắp sụp đổ”.

g6Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh có biểu hiện mệt mỏi xuất phát từ lịch quay dày đặc, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chưa kể khí hậu lạnh giá nơi núi cao càng khiến nữ diễn viên trở nên xanh xao, tiều tụy. Được biết phim trường Hữu Phỉ nằm ở vị trí có độ cao 3.700 mét so với mực nước biển, đoàn phim đã bố trí bình oxy cùng xe cấp cứu túc trực bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho diễn viên. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh còn bị bắt gặp cắn răng chịu lạnh khi phải cởi áo khoác để thực hiện cảnh quay.

g7Hữu Phỉ là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con. Trong giai đoạn đầu quay hình, Triệu Lệ Dĩnh liên tục vướng tin đồn kém sắc do chưa lấy lại tình trạng tốt nhất. Nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa khi chứng khiến Triệu Lệ Dĩnh mệt mỏi tại hậu trường.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN