CLUB MARRIOTT: Chương trình trải nghiệm ẩm thực lớn nhất tại Việt Nam

Thêm nhiều lựa chọn và ưu đãi tại hơn 250 khách sạn khắp 13 quốc gia và 16 thương hiệu ở Châu Á – Thái Bình Dương

Marriott International (NASDAQ: MAR) giới thiệu chương trình trải nghiệm ẩm thực mang tên Câu Lạc bộ Marriott (Club Marriott) tại Việt Nam với nhiều ưu đãi dành riêng cho các hội viên sở hữu thẻ Club Marriott, Eat Drink & More và Star Privilege. Thành viên Club Marriott sẽ tận hưởng những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn khi ăn uống tại các nhà hàng trong 250 khách sạn khắp 16 thương hiệu ở 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực với ngày càng nhiều khách sạn thành viên tham gia mỗi tháng.

Club Marriott hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thành viên của mình

Club Marriott mang đến những chương trình nghệ thuật ẩm thực sáng tạo và ấn tượng cho các khách hàng địa phương. Các khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International cũng sẽ trở thành nơi gặp gỡ và ăn uống yêu thích của hội viên Câu lạc bộ.

Ở Việt Nam, thành viên Câu lạc bộ có thể tận hưởng ưu đãi từ hôm nay khi ăn uống tại các khách sạn như: Sheraton Saigon Hotel & Towers, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, JW Marriott Hotel Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Trong khi đó, Sheraton Hoi An Tam Ky Resort, Four Points by Sheraton Danang và Sheraton Danang Resort sẽ tham gia chương trình từ quý I năm sau.

bar dẹa vu

Bar Déjà Vu (Sheraton Hà Nội)

connexions

Connexions (Sheraton Nha Trang)

Cụ thể, các khách sạn tham gia chương trình nêu trên sẽ áp dụng giảm giá đến 30% cho thành viên Câu lạc bộ khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thành viên sẽ nhận các phiếu quà tặng và những ưu đãi ăn uống khác dành cho nhóm khách trong những dịp đặc biệt.

Chương trình Club Marriott còn mang đến những trải nghiệm thú vị khác như: quà tặng vào ngày khách đến nhận phòng khách sạn, đặt phòng với các mức giảm giá hấp dẫn, nâng cấp dịch vụ và các phiếu quà tặng spa tại các khách sạn thành viên, những ưu đãi nhân ngày sinh nhật và quyền lợi tham dự sự kiện chỉ dành cho thành viên. Khi sở hữu thẻ Club Marriott, khách hàng sẽ tận hưởng các mức giảm giá lên 20% cho thức ăn, món uống và các mức giá đặt phòng tốt nhất trong 250 khách sạn thành viên tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm 16 thương hiệu ở 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực.

Chương trình Club Marriott của Tập đoàn Marriott International kết hợp quyền lợi thành viên từ ba chương trình: Club Marriott, Eat Drink & More và Star Privilege ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chỉ trong một thẻ thành viên. Chương trình trải rộng ở 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, 16 thương hiệu và hơn 250 khách sạn thành viên với thêm nhiều khách sạn tham gia mỗi tháng. Chương trình đã thu hút hơn 200.000 thành viên và đang hướng đến các khách hàng tiềm năng quan tâm đến trải nghiệm ẩm thực chất lượng, ưu đãi độc quyền và nhiều quyền lợi khác. Ngoài ra, chương trình này cũng bao gồm những đặc quyền, phiếu quà tặng, quà tặng khách hàng vào các dịp đặc biệt và quyền lợi tham dự các sự kiện đặc biệt dành cho thành viên.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: www.marriott.com và cập nhật các thông tin mới nhất về Tập đoàn tại: www.marriottnewscenter.com@MarriottIntl.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN