Á hậu Thanh Tú làm MC trước hàng trăm doanh nhân

Á hậu Thanh Tú được đánh giá cao khi đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của buổi đấu giá gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ tại Giải Golf Tiền Phong Championship 2017.

Xuất hiện với vai trò là MC dẫn dắt buổi đấu giá gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ tại Giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Á hậu Thanh Tú đã để lại nhiều ấn tượng bởi khả năng hoạt ngôn và ngoại hình xinh đẹp.

A_HAU_THANH_TU_4

A_HAU_THANH_TU_6 A_HAU_THANH_TU_7 A_HAU_THANH_TU_8

Á hậu Thanh Tú rạng rỡ khi làm MC

Là một chương trình đấu giá gây quỹ với sự tham gia của nhiều doanh nhân thành đạt, những nhân vật có địa vị trong xã hội, việc đảm nhận vai trò MC là một áp lực đối với tất cả những người cầm mic. Nhưng với ngoại hình xinh đẹp và khả năng hoạt ngôn của mình, Á hậu Thanh Tú đã hoàn thành nhiệm vụ giữ bầu không khí sôi động cho đến khi Ban tổ chức tìm ra người chiến thắng của buổi đấu giá. Á hậu Thanh Tú thu hút khán giả bằng vẻ ngoài rạng rỡ khi diện chiếc đầm dạ hội màu nude xẻ cao, khoe đôi chân dài nuột nà. Không chỉ thế, nàng hậu còn thể hiện khả năng tương tác rất tự nhiên với những doanh nhân tham gia buổi đấu giá. Cùng dẫn chương trình với Thanh Tú là Á hậu Thuỳ Dung, cả hai đã phối hợp nhịp nhàng, tinh tế tạo nên mội buổi đấu giá đẳng cấp của các doanh nhân nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng. Chủ nhân của vật phẩm đấu giá – khối trầm hương nặng 4,4 kg với giá 210 triệu đồng đã thuộc về Golfer Phạm Tiến Dũng.

A_HAU_THANH_TU_1 A_HAU_THANH_TU_2 A_HAU_THANH_TU_3

Buổi đấu giá còn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cũng như Thanh Tú và Thuỳ Dung, cô diện chiếc đầm đuôi cá của NTK Anh Thư – Joili Poli, khoe đường cong như một nữ thần. Đây là dịp để Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ kể từ khi Mỹ Linh và Thuỳ Dung tham gia các cuộc thi quốc tê trở về. Ba người đẹp vốn dĩ thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong các hoạt động. Mỹ Linh và Thuỳ Dung đã chia sẻ kinh nghiệm và rất mong Á hậu Thanh Tú tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế bởi Thanh Tú không chỉ có chiều cao vượt trội mà khả năng tiếng anh rất lưu loát.

A_HAU_THANH_TU_5

Thùy Dung – Đỗ Mỹ Linh – Thanh Tú

A_HAU_THANH_TU_9 A_HAU_THANH_TU_10

A_HAU_THANH_TU_11

Trang phục: Joli Poli

Photo: Thắng Phạm

Make up: John Kim

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN