Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn

Nhiều người mẫu, diễn viên được xác định thuộc đường dây mại dâm cao cấp có giá đi khách lên đến cả ngàn USD/lượt.

Nguồn thông tin cho biết, công an TP.HCM vừa triệt phá thành công chuyên án quy mô về đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm cao cấp.

Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn
Một đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an (Ảnh HTV)

Theo thông tin ban đầu, đêm 7/4 công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn TP.HCM gồm 1 khách sạn nằm ở trung tâm Q.1 và 2 khách sạn nằm ở huyện Bình Chánh.

Tại các khách sạn này, công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói trong đó các “chân dài” là người mẫu, diễn viên tự do.

Từ lời khai của những người bị bắt quả tang mua bán dâm, công an tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ Q.5) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Được biết Lộc hiện là đạo diễn và làm nghề đào tạo người mẫu, diễn viên.

Mở rộng điều tra, công an bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh là Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991). Những người mẫu nói trên trong thời gian qua được báo chí thông tin là biến mất bí ẩn; tuy nhiên được xác định là có vai trò tổ chức, môi giới trong đường dây mại dâm…

Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn
Châu Hải Yến sau thời gian “mất tích” được xác định có vai trò môi giới mại dâm

Được biết, Lộc môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá từ 1.000 USD/lượt. Trong đó Lộc hưởng hoa hồng là 20% số tiền trên.

Liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp, công an TP.HCM đã tiến hành mời làm việc với rất nhiều người, trong số đó có không ít người mẫu – diễn viên – ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM.

Hiện công an TP.HCM đang mở rộng điều tra.

Vietnamnet

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN