Nữ cảnh sát cho bé sơ sinh bị bỏ rơi bú sữa

Nhờ dòng sữa nóng của nữ cảnh sát tốt bụng, một bé gái bị bỏ rơi ở Columbia may mắn được cứu sống và hiện sức khỏe ổn định. 

Nữ cảnh sát cho bé sơ sinh bị bỏ rơi bú sữa
Hình ảnh nữ cảnh sát Luisa cho bé gái bú gây xúc động mạnh. Ảnh: CEN

Luisa Urrea, một nữ cảnh sát vừa sinh con, được gọi tới khu rừng hẻo lánh ở ngôi làng phía tây Columbia sau khi người dân ở đây phát hiện thấy một em bé sơ sinh trong bụi cây vẫn còn nguyên dây rốn.

Theo Mirror, các bác sĩ cho biết bé gái có thể chết vì đói và giảm nhiệt độ cơ thể nếu như Luisa không bước tới và vén áo cho bú.

Khi mọi người nhắc tới Luisa như một ân nhân đã cứu mạng đứa trẻ, cô chỉ nói: “Tôi là một bà mẹ mới sinh, tôi có sữa và biết rõ điều mà đứa trẻ đáng thương này đang cần là gì. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh này cũng đều cho bé bú giống như tôi”.

Bà Edinora Jimenez, 59 tuổi, người tìm thấy bé gái trên, kể rằng bà nghe thấy có tiếng trẻ con khóc khi đang đi hái vài trái cam.

Nữ cảnh sát cho bé sơ sinh bị bỏ rơi bú sữa
Bé hiện được cơ quan chức năng chăm sóc. Ảnh: CEN

“Tôi cho rằng đó là tiếng khóc của một con mèo cho tới khi tôi nhìn kỹ hơn và nhận ra đó là một bé gái sơ sinh”, bà cho hay.

Sĩ quan cảnh sát Javier Martin chia sẻ bé gái này chỉ mới được sinh ra do trên người vẫn còn nguyên dây rốn.

“Trên cơ thể bé có vài vết trầy xước và thân nhiệt bé đang hạ dần. Tuy nhiên, bé đã được điều trị kịp thời và tình hình sức khỏe của bé đang ổn định”, ông Martin nói.

Hiện tại, đứa bé đang được chăm sóc bởi Viện phúc lợi gia đình Columbia. Tổ chức này cũng đang tìm người đồng ý nhận nuôi bé. Nhà chức trách cũng bắt tay vào việc tìm kiếm mẹ đứa trẻ, người có thể sẽ phải đối mặt với các cáo buộc cố ý giết người.

Nguồn Ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN