Học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe ô tô chết thương tâm: MC Thảo Vân kinh hoàng, đau xót tới tê người

“Tôi thương xót con đến thắt ruột, thắt tim” – MC Thảo Vân đau đớn khi biết tin một học sinh lớp 1 chết thương tâm vì bị bỏ quên trên ô tô.

Chiều 6/8, bé trai 6 tuổi học trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) chết thương tâm sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh.

Thông tin này khiến rất nhiều người sốc, bàng hoàng và đau đớn. MC Thảo Vân chia sẻ, trước khi đi ngủ, chị đọc được thông tin trên và “rơi vào trạng thái kinh hoàng, đau xót đến tê người”.

Nữ MC viết thêm: “Tôi không dám hình dung giây phút khi cháu bé 6 tuổi một mình trên xe 9 tiếng đồng hồ, dưới nắng nóng gay gắt thế, cứ lả dần đi và rời xa cõi đời này thế nào nữa. Tôi thương xót con đến thắt ruột, thắt tim”.

MC Thảo Vân đau đớn khi biết tin em bé lớp 1 chết thương tâm vì bị bỏ quên trên xe ô tô.
MC Thảo Vân đau đớn khi biết tin em bé lớp 1 chết thương tâm vì bị bỏ quên trên xe ô tô.

Thương em bé bao nhiêu, MC Thảo Vân lại phẫn nộ trước sự vô trách nhiệm của những người liên quan. Chị viết: “Chính sự tắc trách, cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp dẫn đến thảm cảnh này.

Nhà trường xin lỗi, tất nhiên rồi, nhưng có những lỗi dù xin bao nhiêu lần cũng không thể thay đổi được nữa, không thể làm gì khác nữa, quá quá muộn rồi…”.

MC Thảo Vân gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cháu bé. “Hy vọng rằng tất cả các trường, các thầy cô, trong tất cả mọi chuyện, dù nhỏ nhất, hãy làm ơn coi từng em học sinh nếu không được như ruột già của mình, thì chí ít cũng là những người mang đến cho trường sự tin yêu, danh tiếng và rộng hơn chính là sự tồn tại và cả lịch sử của nhà trường – làm ơn đừng quên điều đó” – MC Thảo Vân viết.

Theo Mộc Lan (vtc.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN