Doanh nhân Đàm Hương Thủy xinh đẹp tới chúc mừng hoa hậu Phan Trúc Phượng

Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện Thanks Party do hoa hậu Phan Trúc Phượng tổ chức, nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy đã gửi những lời chúc mừng chân thành đến Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017.

Nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy

Không chỉ là những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng trong kinh doanh, doanh nhân Đàm Hương Thủy và Hoa hậu Phan Trúc Phượng còn là hai người bạn thân thiết với nhau từ nhiều năm nay. Trong suốt hành trình dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 của hoa hậu Phan Trúc Phượng, nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy luôn theo dõi và ủng hộ nhiệt tình.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy và Hoa hậu Phan Trúc Phượng là những người bạn thân thiết

Trong sự kiện Thanks Party tri ân của Hoa hậu Phan Trúc Phượng, doanh nhân Đàm Hương Thủy góp mặt khá sớm để chia sẻ niềm vui với người bạn của mình. Nữ doanh nhân xinh đẹp bày tỏ sự vui mừng với kết quả chung cuộc mà Phan Trúc Phượng đạt được.

Trước thành công trong sự nghiệp và sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ dành cho tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy thể hiện tình cảm của mình bằng những cái ôm thân tình cùng Hoa hậu Trúc Phượng.

Tham dự sự kiện chúc mừng hoa hậu Trúc Phượng, doanh nhân Đàm Hương Thủy lựa chọn thiết kế dạ hội sang trọng của NTK Thiệu Vy. Mẫu trang phục gây ấn tượng từ form dáng đến chất liệu. Tổng thể của mẫu thiết kế giúp tôn lên những đường nét quyến rũ, mặn mà của nữ doanh nhân thành đạt. Gam màu rực rỡ và tone trang điểm đậm giúp nữ doanh nhân Đàm Hương Thủy nổi bật và thu hút.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy và NTK Thiệu Vy

Trước đó, Hoa hậu Phan Trúc Phượng và doanh nhân Đàm Hương Thủy cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Cả hai luôn thân mật và vui vẻ trong các hoạt động.

Doanh nhân Đàm Hương Thủy và Hoa hậu Phan Trúc Phượng trong một chuyến từ thiện

Cả hai thân thiết với nhau trong nhiều sự kiện

Trong ngày vui của bạn, doanh nhân Đàm Hương Thủy bày tỏ niềm tin trong tương lai hoa hậu Phan Trúc Phượng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

#baohoahaudoanhnhan

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN