Ngẩn ngơ vẻ đẹp của doanh nhân Đàm Hương Thủy tại Bán kết Hoa khôi Du lịch

Xuất hiện trong sự kiện Bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch, vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần thanh lịch, quý phái của doanh nhân Đàm Hương Thủy khiến không ít người phải ”xiêu lòng” ngưỡng mộ.

h1

Doanh nhân Đàm Hương Thủy

Nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch, mặc dù khoảng cách địa lý khá xa, song doanh nhân Đàm Hương Thủy vẫn cố gắng sắp xếp công việc để góp mặt trong đêm bán kết. Nữ doanh nhân đặc biệt dành tình cảm và quan tâm tới cuộc thi này bởi lẽ bản thân Đàm Hương Thủy cũng chính là người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, thấu hiểu được những thách thức mà người phụ nữ phải vượt qua trong nghề và mong muốn những người đẹp ngành du lịch được tôn vinh.

h2

Doanh nhân Đàm Hương Thủy từng khởi nghiệp và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực du lịch

Trong lần xuất hiện này, nữ doanh nhân diện trang phục dạ hội với gam đỏ cam sang trọng, đây là gam màu hot của thời trang năm nay. Mẫu thiết kế gợi cảm vừa đủ với điểm nhấn hở eo giúp nữ doanh nhân khoe khéo nét đẹp hình thể. Doanh nhân Đàm Hương Thủy còn tinh tế lựa chọn kiểu tóc và make up phù hợp với trang phục để có được tổng thể hoàn hảo.

h3

Doanh nhân Đàm Hương Thủy ấn tượng tại sự kiện Bán kết Hoa khôi Du lịch

h4

Nữ doanh nhân rạng rỡ bên những người bạn

Doanh nhân Đàm Hương Thủy là người được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ và luôn chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện. Chị là hình tượng phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trước đó chị từng được vinh dự đón nhận danh hiệu Miss Áo dài của tập đoàn CHUBB LIFE.

h5

Doanh nhân Đàm Hương Thủy là người được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ và luôn chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện.

Với tư cách là khách mời của ban tổ chức, là một người quan tâm tới cuộc thi Hoa khôi Du lịch, doanh nhân Đàm Hương Thủy hi vọng Ban tổ chức sẽ tìm được thí sinh xứng đáng với danh hiệu cao quý và ngày càng nhiều khán giả yêu mến chương trình.

h6

Nữ doanh nhân chụp hình lưu niệm cùng MC Anh Quân và hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN