Cùng khoe body múi nào ra múi đó, Khởi My lại “ăn đứt” Kelvin Khánh

Nhìn vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh vừa body 6 múi săn chắc “kẻ 8 lạng, người nữa cân” mới thấy một điểm mới của hôn nhân là cưới nhau về để cùng nhau đẹp lên mỗi ngày.

m1Sau hơn 2 năm về chung một nhà, cuộc sống của Khởi My và Kelvin Khánh được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân vợ chồng Khởi My đã khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ khi cùng nhau khoe body 6 múi săn chắc “kẻ 8 lạng, người nữa cân”. Ngay lập tức Cát Phượng phải dành lời khen ngợi: “Đẹp đỉnh! Múi con đẹp hơn múi Khánh”, đến bạn thân Thanh Duy cũng phải ngỡ ngàng: “Nữ ca sỹ tuổi teen của ngày xưa đã lột xác lột sạch hết!”.

m2Vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh vén áo thi nhau đọ múi khiến dân mạng trầm trồ

m3Cát Phượng cũng phải vào khen ngợi, đến bạn thân Thanh Duy cũng ngỡ ngàng: “Nữ ca sĩ tuổi teen của ngày xưa đã lột xác sạch hết!”

Trong khi đó, cộng đồng mạng liền mở một cuộc bình chọn xem ai “8 lạng” ai “nữa cân”. Đa số ý kiến bình chọn cho body “chuẩn không cần chỉnh” thuộc dạng “cực phẩm”, múi nào ra múi đó của Khởi My và xin học hỏi bí quyết từ cô nàng. Có thể thấy, do thường xuyên tập luyện thể thao nên Khởi My vẫn giữ được nét tươi trẻ trên khuôn mặt cùng thân hình vô cùng quyến rũ và gợi cảm mặc dù sắp chạm ngưỡng 30 tuổi.

m4m5Dân mạng mở cuộc bình chọn body ai xuất sắc hơn? Và phần thắng thuộc về… Khởi My!

m6Cận cảnh body hiện tại của Khởi My, mặc dù cô nàng sắp chạm ngưỡng 30 tuổi

Vợ Kelvin Khánh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tập luyện thể thao trên trang cá nhân, đây cũng là bí quyết giúp cô duy trì nhan sắc trẻ trung và thân hình gợi cảm

m7 m8Sau hơn 2 năm về chung một nhà Khởi My – Kelvin Khánh đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cả hai vợ chồng thường xuyên có những khoảnh khắc du lịch cùng nhau.

m9 m10Cưới nhau về và cùng nhau đẹp lên mỗi ngày như thế này, Khởi My – Kelvin Khánh thật sự đúng chuẩn “vợ chồng nhà người ta”.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN