Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến cư dân mạng mê mệt

Chỉ sau một khoảnh khắc, Phạm Thanh Tâm đã khiến cho bao anh chàng bị choáng ngợp với hình ảnh của cô trong trang phục quân nhân.

Gần đây, các chàng trai đã dành nhiều sự quan tâm cho một nữ quân nhân xinh đẹp. Chẳng là trên một fanpage nổi tiếng đã cho đăng tải hình ảnh của một cô gái trong bộ quân phục, đang đi chở nước.

Nhờ vẻ đáng yêu, xinh xắn, cô gái này nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng và trở thành mục tiêu săn lùng của các chàng trai.

Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng trong ảnh có tên là Phạm Thanh Tâm (sinh năm 1992, tại Quảng Ninh). Trao đổi ngắn Thanh Tâm, cô gái trẻ cho biết:

“Đây là hình ảnh chụp lại được trong buổi ghi hình chương trình thực tế ‘Chúng tôi là chiến sĩ’, thuộc phần thi ‘Chiến sĩ và những người bạn’.

Tâm cũng không ngờ rằng hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Đây cũng là một niềm vui cho những người làm chương trình như Tâm”.

Được biết, Thanh Tâm hiện đang là biên tập viên, phát thanh viên của Đài truyền hình Quảng Ninh và dẫn chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” là một trong những nhiệm vụ mới của cô gái trẻ xinh đẹp này.

Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt

Thanh Tâm và các chiến sĩ phải bước xuống đầm trong buổi ghi hình.

Một số hình ảnh khác của Thanh Tâm:

Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt Chân dung nữ quân nhân chở nước khiến dân mạng mê mệt

Theo Luna (Thegioitre.vn/Infonet.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN