Phản cảm nữ sinh cho bạn trai sờ ngực giữa lớp để chụp ảnh

Hình ảnh nữ sinh xinh đẹp mặc áo đồng phục vô tư cho bạn trai sờ soạng vòng 1 ngay giữa lớp để chụp ảnh ‘tự sướng’ đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho giới trẻ đã đăng tải hình ảnh thiếu nữ xinh đẹp đang khoác trên mình chiếc áo đồng phục học sinh chụp ảnh “tự sướng” khi bạn trai sờ ngực giữa lớp khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trong bức ảnh, nữ sinh này dù đã che mặt nhưng vẫn có thể thấy những đường nét khá nổi bật với làn da trắng, mái tóc buông dài. Trong khi người bạn trai vô tư đưa tay sờ soạng vòng 1 thì cô gái dùng “gậy tự sướng” ghi lại khoảnh khắc này. Cả cô gái và bạn học đều mặc đồng phục, nhiều người phỏng đoán rằng đây là giờ ra chơi tại một trường cấp 3. Điều đáng nói, sự việc phản cảm này diễn ra ngay trước mặt của rất nhiều thành viên khác trong lớp.

Bức ảnh phản cảm của nữ sinh này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bức ảnh phản cảm của nữ sinh này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh phản cảm này lập tức làm dậy sóng mạng xã hội với những bình luận gay gắt của dân mạng. Bên cạnh những iệc “ném đá” cặp đôi nhân vật chính, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với lối sống phóng túng của các bạn trẻ hiện đại.

“Áo đồng phục cấp 2, cấp 3 thôi. Hồi ấy mình mới chỉ biết chơi điện tử thôi mà giờ các em bạo dạn quá” hay “Đi học còn trang điểm đậm, lại còn làm mấy cái trò lố bịch này thật không thể chấp nhận được với học trò thời nay”, là những ý kiến bức xúc của một số dân mạng.

Trước hình ảnh phản cảm này, thành viên Mạnh Hùng không khỏi ngán ngẩm mà tức khẩu thành thơ: “Than ôi học sinh thời nay/Học hành thì ít suốt ngày ăn chơi/ Áo quần son phấn lả lơi/Ra ngoài lại tưởng dân chơi già đời/Vô lo vô nghĩ cuộc đời vui tươi/Giờ thì mắt nháy môi cười/Đâu ai hiểu được con người bên trong/Bố mẹ vất vả long đong/Chỉ mong con cái học xong thành tài”.

Trước đó, dân mạng từng dậy sóng với hình ảnh học sinh cấp 2 vô tư hôn nhau trong lớp nhân ngày 20/11. Đoạn clip ghi lại hình ảnh này sau đó đã làm dấy lên một cuộc tranh luận về nhận thức của lớp thiếu niên hiện đại trong việc thể hiện tình cảm và yêu đương quá sớm.

Những hình ảnh này một lần nữa khiến nhiều người hoang mang về tư duy phóng khoáng thậm chí nhận thức lệch lạc trong quan hệ yêu đương của thế hệ trẻ.

Theo Phununews

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN