Titan ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle và Edge Sport

Thương hiệu đồng hồ Titan vừa cho ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle – Titan Purple dành riêng cho phụ nữ và Đồng hồ siêu mỏng thể thao – Edge Sport dành cho nam giới.

Buổi ra mắt đồng hồ Titan mới nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời là chủ đại lý các cửa hàng trưng bày, bán đồng hồ Titan và các đơn vị truyền thông báo, đài.

Titan ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle và Edge Sport

Titan ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle và Edge Sport

Đồng hồ dần trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu của nam giới và cả phụ nữ.

Bộ sưu tập Sheer Sparkle dành riêng cho phụ nữ có thiết kế trang nhã, trên mặt lấp lánh các hạt pha lê Swarovski, gồm 4 sản phẩm 90023, 90024, 90025 và 90027. Bộ sưu tập quyến rũ trở nên linh hoạt có thể mặc đồng bộ với nhiều phong cách thời trang từ đơn giản, sang trọng hay cùng bạn bè trong những bữa tiệc sang trọng, có 20 phiên bản.

Titan ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle và Edge Sport Titan ra mắt bộ sưu tập Sheer Sparkle và Edge Sport

Đồng hồ Titan Edge là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới và hội tụ các tính năng đặc biệt, đã được công nhận với các giải thưởng uy tín của Red Dot. Bộ sưu tập Edge Sport dành cho nam giới có các sản phẩm: 1649, 1652 và 1653. Đồng hồ Titan Edge Sport là một sự pha trộn tuyệt vời giữa sự thanh lịch cổ điển và sự thoải mái, thể hiện vẻ tốc độ, năng lượng và sự khỏe mạnh. Những chiếc Titan Edge trở nên thanh lịch khi kết hợp với trang phục cổ điển.

Titan là nhà sản xuất và bán lẻ đồng hồ lớn thứ 5 thế giới. Sản phẩm do công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc nhập khẩu và phân phối.

Xem thêm mẫu đồng hồ tại website www.thegioithoigian.vn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN