Đồng hồ Thảo – Thương hiệu phân phối sản phẩm tầm trung đáng sở hữu

Đồng hồ Thảo – Cái tên không còn xa lạ đối với dân sành đồng hồ tại Hà Thành. Bởi lẽ, các dòng sản phẩm do thương hiệu phân phối hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận người trẻ. Suốt 6 năm qua, đồng hồ Thảo từng bước phát triển và tạo dựng niềm tin vững chắc tới mọi khách hàng xa gần.

IMG_7218Sự ra đời và con đường định vị khách hàng tầm trung

Thương hiệu Đồng hồ Thảo ra đời từ năm 2014, do nữ CEO Đinh Thị Thu Thảo (sinh năm 1991) hình thành và phát triển. Thương hiệu phát triển trên con đường là một doanh nghiệp tư nhân.

Nữ CEO Đinh Thị Thu Thảo chia sẻ: “Nhận thấy, thị trường hiện nay xuất hiện các dòng sản phẩm hàng giả, hàng nhái rất nhiều, đặc biệt là đồng hồ. Một thứ trang sức xa xỉ từ trước đến nay bỗng chốc trở thành hàng hóa buôn bán giống như hàng chợ được phù phép để đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, Đồng hồ Thảo mong muốn đem tới tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà giá thành hợp lý để nhằm tiếp tục khẳng định vị thế và nâng cao giá trị sử dụng của những chiếc đồng hồ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại thương hiệu”.

Đồng hồ Thảo chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đồng hồ vừa và nhỏ nổi tiếng trên thế giới như: SR, Sunrise, Neos, Aolix, Halei,… Các sản phẩm đảm bảo đi theo đường chính ngạch, phân phối tại đại lý chính hãng.

Bên cạnh đó, để chiều lòng khách hàng khó tính nhất, thương hiệu Đồng hồ Thảo còn chuyên nhận order khi khách hàng có yêu cầu qua các trang thương mại điện tử nước ngoài như: Amzon, Tmall,…

Đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng tới là nữ giới, độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi, yêu thích thời trang, quan tâm đến chất lượng và mức giá phù hợp với thu nhập.

IMG_7221Giải quyết những khúc mắc trong kinh doanh

“Thương trường như chiến trường”. Vì vậy, kinh doanh thực sự chưa bao giờ là điều dễ dàng và suôn sẻ ngay từ ban đầu. Người kinh doanh cần phải trải qua khó khăn, khúc mắc mới có thể vững vàng hơn trên con đường đã chọn. Thương hiệu đồng hồ Thảo chính là một minh chứng cho điều đó.

Trong quá trình 6 năm hình thành và phát triển, Đồng hồ Thảo đã từng gặp khó khăn trong những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm còn non yếu, thương hiệu từng đánh giá chất lượng sản phẩm chưa tốt, giá thành vẫn còn cao hơn so với thị trường và vốn trở thành một bài toán khiến CEO phải toan tính khá nhiều.

Thế nhưng, không chịu từ bỏ con đường phía trước, nữ CEO đã kiên trì theo đuổi lựa chọn của bản thân. Nữ CEO kiên trì tích lũy thêm kinh nghiệm để nhận biết và đánh giá các dòng sản phẩm đồng hồ tốt hơn, thuyết phục nhà phân phối để mức giá chiết khấu cao, hợp lý và tìm cách xoay vòng vốn để đảm bảo tiến độ kinh doanh, chi trả lương cho nhân viên, vận hành bộ máy quản lý.

“Trải qua khó khăn, thương hiệu Đồng hồ Thảo đã trở nên vững vàng trên thị trường và tạo niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, với một người quản lý, Thảo lại càng mong muốn có thể cống hiến và dồn nhiều tâm sức hơn vào đứa con tinh thần này. Có như vậy mới giúp thương hiệu Đồng hồ Thảo tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt những năm tháng tiếp theo”, CEO Thu Thảo cho biết.

IMG_7223Tiếp tục phát triển và tạo bước đột phá trong hướng đi

Năm 2020 là một năm đánh dấu bước phát triển đột phá trong kinh doanh của thương hiệu Đồng hồ Thảo. Bởi lẽ, doanh thu của cửa hàng đã tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Khách hàng ưa chuộng thương hiệu bởi giá thành hợp lý, các dòng sản phẩm phân phối chính hãng, mẫu mã đa dạng, dễ dàng lựa chọn theo điều kiện kinh tế của từng người.

Với mức giá từ 1 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ hợp thời trang mà vẫn tôn lên giá trị người sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ còn là một món quà để dành tặng người thân, người yêu trong dịp đặc biệt.

Trong chặng đường tiếp theo, thương hiệu Đồng hồ Thảo tiếp tục đi trên đà phát triển và luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu trong kinh doanh. Có như vậy, thương hiệu Đồng hồ Thảo luôn vững vàng, tạo uy tín trong lòng khách hàng.

IMG_7224Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu, Đồng hồ Thảo đang có những siêu ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong dịp 20/10 sắp tới. Thương hiệu tiếp tục giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, thời trang và giá thành hợp lý để làm món quà dành tặng người phụ nữ thân yêu.

Thương hiệu Đồng hồ Thảo – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng 

Địa chỉ: Số 43A Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 096 441 87 04
Fanpage: https://www.facebook.com/donghothao

Thảo Nguyên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN