Phụ nữ 30 tuổi nên ‘kiêng kị’ đeo những loại trang sức nào?

Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi 30 đã trưởng thành hơn và có gia đình sự nghiệp đã đi vào trạng thái ổn định. Bước sang giai đoạn mới này, việc đeo đồ trang sức ở phụ nữ 30 tuổi cũng hướng đến phong cách khác. Đó là lý do vì sao phụ nữ 30 nên tránh đeo những kiểu trang sức này!

Trang sức mẹ chồng

t1 t2Phụ nữ 30 tuổi hầu hết là phụ nữ đã có chồng. Khi họ kết hôn, chiếc nhẫn kim cương được chọn cùng chồng, nhưng mẹ chồng cũng sẽ tặng cho con dâu nhiều đồ trang sức khác nhau. Phổ biến nhất là nhẫn vàng, hoa tai vàng, dây chuyền vàng và vòng đeo tay bằng vàng. Vàng là một thứ quý giá trong mắt mẹ chồng. Họ thích nó và con dâu cũng thích nó. Nhưng những đồ trang sức bằng vàng, kiểu cổ này, thường được phụ nữ lớn tuổi từ 60 đến 80 đeo, đối với người hiện đại, đây là đồ trang sức rất lỗi thời. Một phụ nữ chỉ mới 30 tuổi đeo những món trang sức mẹ chồng này ngay lập tức sẽ trở nên cũ kĩ và cục mịch.

Trang sức màu hồng

t3Người phụ nữ 30 tuổi không thể đeo trang sức bằng vàng kiểu mẹ chồng, nhưng cũng không thể đeo trang sức màu hồng. Đồ trang sức màu hồng phù hợp cho các cô gái tuổi teen, và phụ nữ 30 tuổi đeo những đồ trang sức này, sẽ mang lại cho mọi người cảm giác chưa trưởng thành. Đồ trang sức màu hồng thường tạo cảm giác mơ hồ trẻ con. Nó không phù hợp với người phụ nữ đã kết hôn ở tuổi 30. Ngay cả khi chưa kết hôn, phụ nữ cũng không nên đeo trang sức màu hồng nếu muốn hình ảnh của mình thanh lịch và trưởng thành.

Trang sức phóng đại

t4Nhiều cô gái trẻ và những cô gái cá tính thường thích đồ trang sức rất kì dị và ngổ ngáo, nhưng những đồ trang sức cá nhân này quá cường điệu. Khi một phụ nữ 30 tuổi đeo nó, trông sẽ thật ‘rẻ tiền’. Tất nhiên, những phụ nữ thích đồ trang sức này không cần phải chú ý đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ có khí chất thanh lịch, và trang trọng thì không nên đeo đồ trang sức kiểu phóng đại này.
Advertisement

Trang sức Cottage

t5 t6Đối với một phụ nữ 30 tuổi, bạn có thể không giàu có, sự nghiệp của bạn có thể không ổn định và thu nhập của bạn có thể không cao. Điều đó không quan trọng. Miễn là bạn có đủ kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ, sự nghiệp của bạn sẽ thành công. Nhưng khi nghèo, bạn đừng đeo trang sức ‘rẻ tiền’ để làm giảm danh tính của bạn. Nếu không thể mua đồ trang sức cao cấp, bạn có thể không đeo đồ trang sức hoặc đeo loại trang sức nhỏ nhắn. Đừng cố đánh bóng bằng những đồ trang sức ‘sến súa’, nó sẽ đánh mất khí chất và tính cách của một người phụ nữ ở tuổi 30. Bạn cũng có thể chọn mua đồ trang sức phù hợp trong khả năng của mình.

Các thương hiệu trang sức lớn luôn tung ra nhiều loại trang sức nhắm vào phụ nữ độ tuổi 30, vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn những kiểu dáng phù hợp.

 Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Link nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phu-nu-30-tuoi-nen-kieng-ki-deo-nhung-loai-trang-suc-nao-37679.html

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN