Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chọn những món trang sức ngọc trai cho mùa lễ hội

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 Á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đã có buổi gặp gỡ trò chuyện cùng Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh. Cả 3 có những chia sẻ về những thành tích ấn tượng với cơ duyên gắn liền với những món trang sức ngọc trai gắn liền với hình trình tỏa sáng của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

r1Trong hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh được tiếp xúc, sử dụng những món trang sức ngọc trai từ Long Beach Pearl. Vẻ đẹp biến hóa nhiều mẫu mã đa dạng từ thương hiệu đã góp phần tôn vinh, giúp các thí sinh tỏa sáng để chinh phục các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

r2Bước ra từ cuộc thi, Hoa hậu Khánh Vân cùng Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân có dịp trở lại thăm cửa hàng của thương hiệu Long Beach Pearl và được đích thân Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đón tiếp.

r3Tại đây, Top 3 có dịp nhìn lại và chia sẻ về hành trình tỏa sáng của mình cũng như những câu chuyện “hữu duyên” với món trang sức ngọc trai mà các bạn xem đó là vật phẩm may mắn trong hành trình tỏa sáng của mình.

r4Hoa Hậu Khánh Vân thay mặt các bạn thí sinh dành nhiều lời cảm ơn về sự đồng hành của Long Beach Pearl tại cuộc thi. “Ngay từ khi nhìn thấy chiếc vương miện Brave Heart tại buổi họp báo công bố thì mình đã vỡ òa bởi vẻ đẹp rực rỡ. Mình cũng như các bạn thí sinh vô cùng hào hứng và quyết tâm chinh phục. Và giờ đây, khi được đội vương miện, Khánh Vân mong muốn hoàn thành sứ mệnh của một Tân Hoa hậu với cộng đồng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa” – Khánh Vân chia sẻ.

Top 3 không chỉ thu hút bởi vẻ rạng ngời mà còn ấn tượng bởi các món trang sức. Được biết, đây là những món quà mà thương hiệu Long Beach Pearl dành tặng riêng cho các bạn sau đăng quang.

r5 r6Nếu như Khánh Vân may mắn chạm đến chiếc vương miện được Long Beach Pearl thực hiện kỳ công trong vòng 06 tháng thì 2 Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân lại tỏa sáng với trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trong phần trình diễn trang phục dạ hội trong đêm chung kết. Và may mắn hơn khi cả hai giành được ngôi vị Á hậu của cuộc thi.

r7Nhà sáng lập Long Beach Pearl dành thời gian chia sẻ cùng các người đẹp: “Tôi nghĩ rằng, cuộc thi đã khép lại nhưng một hành trình mới sẽ tiếp tục mở ra cho các bạn, để bạn minh chứng giá trị của mình. Và trong hành trình sắp tới của các bạn, Long Beach Pearl sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành để tỏa sáng, chinh phục những tầm cao mới. Tôi tin rằng những món trang sức của Long Beach Pearl sẽ là vật phẩm may mắn, song hành cùng sứ mệnh của các bạn trong nhiệm kỳ của mình”.

r8Nữ doanh nhân cũng đích thân chăm chút chọn lựa những mẫu trang sức ngọc trai mới nhất để các người đẹp chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới.

r9Tân Hoa hậu Khánh Vân rạng ngời với chuỗi ngọc trai thuộc dòng Limited tại Boutique Long Beach Pearl, được thiết kế riêng dành cho các khách hàng VIP của thương hiệu. Được biết, đây cũng là các thiết kế mới nhất dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới 2020.

r10Với đội ngũ stylist, thiết kế trang phục, trang sức riêng cũng như chuyên viên tư vấn về ngọc trai, Long Beach Pearl luôn tự tin đồng hành cùng các người đẹp, doanh nhân là khách hàng trong và ngoài nước.

r11Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Thương hiệu Long Beach Pearl – Người thổi hồn cho tuyệt tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN