Phối trang phục dự tiệc để bạn và người ấy trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

Sánh vai cùng chàng đến các buổi tiệc, nhất là đi dự tiệc cưới, các nàng thường có suy nghĩ “giới thiệu ngầm” cho mọi người biết rằng hai bạn đang là một cặp đôi rất hoàn hảo. Hãy thử một số cách chọn phối trang phục dưới đây, chắc chắn bạn và chàng sẽ nhận được những lời khen và đôi khi là cả những ánh mắt ganh tị vì trông hai bạn “xứng lứa vừa đôi” quá thể.

Ton sur ton

Theo những cách thức truyền thống, các nàng vẫn thường chọn cùng một loại vải hoặc cùng một màu sắc để đặt may trang phục cho cả hai người. Tuy nhiên, cách này khá cổ điển và nhàm chán khi cả hai bạn cần xuất hiện trong một bữa tiệc sang trọng. Thử thay đổi một chút trong lựa chọn đồ cặp, đôi khi, chỉ cần hai bạn chọn tông màu trang phục tương tự nhau nhưng khác chất liệu vải. Để tránh việc khoe người yêu lộ liễu qua trang phục, cả hai đừng nên tham lam khi cả hai diện cùng màu trang phục giống nhau từ đầu đến chân. Chỉ cần vài điểm nhấn nhá cơ bản giống nhau, vừa thời trang lại kín đáo và ai nhìn vào cũng biết các bạn là một cặp hài hòa.

banana_republic_mad_mencollection

Đồng nhất về phong cách – đối lập màu

Đây được xem là kiểu phối hợp đầy tư duy. Nếu chàng tông đen nguyên cây thì nàng có thể diện tông trắng đối lập một cách hoàn hảo. Miễn cả hai có thể thống nhất một phong cách sao cho thật nổi bật và cá tính.

tumblr_m8w090jFTI1rpvcxzo1_1280

Đồng nhất về kiểu họa tiết

Một gợi ý khá thú vị khi cả hai cùng lựa chọn cho mình một kiểu họa tiết yêu thích. Có thể là họa tiết điểm nhấn ở trang phục nữ cùng với cà vạt của trang phục nam chẳng hạn. Khi lựa chọn kiểu phối này, các cặp đôi chỉ nên chọn họa tiết trung tính, không quá cứng nhắc cũng không quá điệu đà. Về màu sắc không nhất thiết phải cùng tông. Ví dụ, đôi bạn chọn họa tiết sọc ngang, chàng có thể chọn trang phục tông trắng đen, nàng lại điệu đà nữ tính với sọc ngang trắng xanh chẳng hạn.

00d6014b399e55d202266ef2315da196

Đồng nhất về phụ kiện

Không chỉ phối hợp trang phục, các cặp đôi có thể lựa chọn phụ kiện đi kèm sao cho ăn ý nhất. Nếu “nửa kia” của bạn sử dụng cà vạt thì bạn có thể chọn túi xách hoặc giày dép có cùng tông màu. Một chiếc đồng hồ cặp đôi cũng là gợi ý hoàn hảo. Với cách đồng nhất về phụ kiện, hai bạn quả là bộ đôi ăn ý một cách tinh tế và ý nhị.

323a42a51830128722604b7c5b89f011

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN